02462.998.699

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - SÀI GÒN

 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - SÀI GÒN

Một nhà hàng muốn thu hút được thực khách không chỉ ở những món ăn ngon mà còn là không gian quán. Nếu bạn biết kết hợp hài hòa giữa hương vị món ăn ngon, không gian quán đẹp và cách phục vụ nhiệt tình chắc chắn khách hàng sẽ đến “nườm nượp”. Ngược lại, nếu nhà hàng của bạn chỉ thiết kế một cách xơ xài, không tạo nên điểm nhấn gì thì việc “giữ chân” khách sẽ khó khănhơn rất nhiều. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất nhà hàng sẽ góp phần không nhỏ mang đến sự thành công, thu hút thêm lượng khách mới ghé thăm nhà hàng của bạn.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

Tùy thuộc lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng để lựa chọn những chủ đề, phong cách thiết kế và trang trí nội thất sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là phong cách thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, thiết kế nội thất nhà hàng cổ điển, truyền thống Việt Nam, phong cách Á Đông, phong cách công nghiệp Industrial, phong cách Châu Âu.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cũng như chủ đề trang trí sẽ xuyên suốt trong suốt quá trình thiết kế nội thất. Cho nên, mọi thứ đều cần sự rõ ràng từ việc lựa chọn những đồ nội thất, vật liệu dùng để trang trí.

Đối với mỗi phong cách thiết kế nội thất khách sạn khác nhau nó phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như chi phí mà chủ đầu tư có thể bỏ ra khi thiết kế nội thất không gian khách sạn của mình. Từ đó chủ đầu tư và kiến trúc sư có thể lựa cho thiết bị nội thất phù hợp, vật liệu thi công nội thất phù hợp nhất với tất cả các không gian nội thất của nhà hàng bao gồm: nội thất đại sảnh, nội thất phòng tổ chức tiếc cưới, nội thất nhà hàng, nội thất quầy bar...

Ánh sáng chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà hàng

Trong thiết kế nội thất nói chung ánh sáng, màu sắc chính là hai yếu tố ảnh hưởng một cách trực tiếp đến vị giác và thị giác của khách hàng. Đối với ánh sáng cần đảm bảo sự hài hòa, tránh nguồn ánh sáng trực tiếp nếu ánh sáng quá sáng hoặc quá tối đều không tốt. Điều này có thể gây nên sự khó chịu đối với khách hàng nên gợi ý sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất.

Nếu như trong thiết kế nội thất nhà hàng bạn sử dụng ánh sáng đèn điện nên bố trí các vị trí hợp lý. Phân hệ thống đèn giúp tùy chỉnh được cường độ ánh sáng ngay tại các khu vực khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng tại mỗi vị trí đó. Điều này đóng một vai trò rất lớn vào việc tạo ấn tượng tốt đối với mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng của bạn.

Vật liệu thiết kế nội thất, thi công nội thất nhà hàng

Hiện nay, không quá khó để lựa chọn được các loại vật liệu thiết kế nội thất theo ý muốn. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất vẫn là vấn đề tài chính của mỗi nhà hàng sẽ có sự khác nhau. Nên sử dụng những đồ nội thất, vật liệu để làm sàn hay trang trí bức tường như kim loại, gạch, bê tông và tre nứa... Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là chất liệu bằng gỗ.

Hầu hết, các loại vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây cũng là một trong những nhân tố giúp làm nổi bật nên những phong cách, chủ đề mà nhà hàng đang muốn hướng đến. Việc tạo ra một phong cách riêng sẽ giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn đối với khách hàng.

Bố trí công năng sử dụng khi thiết kế nội thất nhà hàng

Hầu hết, các nhà hàng đều được phân chia theo các khu vực để có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao như khu vụ phụ khách, khu vực quầy bar, khu vực trông xe, khu vệ sinh hay khu vực nhà bếp. Tại mỗi khu đều có những thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và công năng tuyệt vời của chúng.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp cần lựa chọn đồ nội thất, cách trang trí và bố trí sao cho phù hợp, tiện dụng nhất đến khách hàng. Khi bố trí những khu vực chức năng phù hợp chúng cũng đảm bảo được sự liên kết nhu cầu sử dụng giữa các không gian lại với nhau. Đặc biệt, hỗ trợ lẫn nhau để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất, đi lại thuận tiện.

Với những thông tin đã đề cập trên đây bạn đã phần nào hiểu rằng việc thiết kế nội thất nhà hàng chưa bao giờ là đơn giản. Bởi chúng cần đảm bảo công năng, mục đích sử dụng vừa tạo nên sự lạ mắt, đẹp mắt mà cách bố trí phải đảm bảo sự khoa học. Chính những yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên không gian nội thất nhà hàng hoàn hảo và hợp lý nhất.

Hoikientruc.com cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế và thi công nội ngoại thất tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Quý khách sẽ được làm việc, trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư ngay khi đăng ký tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước: thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nộithiết kế và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minhthiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵngthiết kế và thi công nội thất tại Vĩnh Phúcthiết kế và thi công nội thất tại Cần Thơ... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ thiết kế nội thấtthi công nội thất chất lượng và tiết kiệm nhất. 

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

HÀ NỘI : TÒA NHÀ VIỆT Á - SỐ 9 DUY TÂN - CẦU GIẤY 
SỐ ĐIỆN THOẠI : 02439.918.168 - 0382.263.117
EMAIL : kientrucsu999@gmail.com  

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN : 
Thiết kế nội thấtThi công nội thấtThiết kế nội thất chung cưThi công nội thất chung cưThi công nội thất chung cư Vinhome MetropolisThiết kế nội thất chung cư Vinhome MetropolisThiết kế nội thất chung cư Vinhome D'CapitaleThi công nội thất chung cư Vinhome D'CapitaleThiết kế nội thất chung cư Hà Nội Homeland Long BiênThi công nội thất chung cư Hà Nội Homeland Long BiênThiết kế nội thất chung cư FLC Green ApartmentThi công nội thất chung cư FLC Green ApartmentThiết kế nội thất chung cư FLC Garden CityThiết kế nội thất chung cư Núi Trúc SquareThiết kế nội thất chung cư Núi Trúc SquareThiết kế nội thất chung cư Aqua CentralThiết kế nội thất chung cư Aqua CentralThiết kế nội thất chung cư Manhattan TowerThi công nội thất chung cư Manhattan TowerThiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Thi công nội thất chung cư Hà Nội Paragon Thiết kế nội thất chung cư Sky Center Định CôngThi công nội thất chung cư Sky Center Định CôngThiết kế nội thất chung cư Samsora PremierThi công nội thất chung cư Samsora PremierThiết kế nội thất chung cư One 18 Ngọc LâmThi công nội thất chung cư One 18 Ngọc LâmThiết kế nội thất chung cư Imperia Sky GardenThi công nội thất chung cư Imperia Sky GardenThiết kế nội thất chung cư Sun Grand City Ancora Thi công nội thất chung cư Sun Grand City AncoraThiết kế nội thất chung cư Sunshine CenterThi công nội thất chung cư Sunshine CenterThiết kế nội thất chung cư D'Le Roi Soleil Quảng AnThi công nội thất chung cư D'Le Roi Soleil Quảng AnThiết kế nội thất chung cư Sunshine CityThi công nội thất chung cư Sunshine CityThi công nội thất chung cư Stellar GardenThi công nội thất chung cư Stellar Garden
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết nổi bật
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ