THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẠI SẢNH KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI|ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Ngày đăng: 18/05/2020 - Lượt xem: 6708

Một thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn độc đáo luôn là điểm nhấn thu hút đối với khách lưu trú. Vậy làm thế nào để  sở hữu thiết kế nội thất cho đại sảnh khách sạn vừa hiện đại vừa gây được thiện cảm với khách hàng? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn1

Lý do gì phải thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn?

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn2

Nếu như thương hiệu được xem là bộ mặt của doanh nghiệp thì đại sảnh chính là bộ mặt của một thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn. Việc người nhìn đánh giá khách sạn đó xấu hay đẹp, sang trọng hay không thì thiết kế nội thất chính điểm mấu chốt giúp khách hàng đưa ra những nhìn nhận của mình. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên mà các chủ khách sạn lại trang hoàng và đẹp cho đại sảnh.

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn3

Nếu là một khách hàng họ sẽ đưa ra những đánh giá đầu tiên về khách sạn của bạn qua thiết kế nội thất, cơ sản vật chất và chất lượng dịch vụ. Dĩ nhiên, là người kinh doanh không ai mong muốn khách hàng chỉ ghé thăm khách sạn của mình một lần.

Với nhu cầu cuộc sống ngày nay, khách sạn không chỉ là nơi nghĩ dưỡng của khách hàng trong những chuyến đi dài ngày mà còn là địa điểm được chọn để tổ chức tiệc cưới, hội thảo, lễ kỷ niệm hay tiệc tùng,... Do đó trong quá trình thi công nội thất đại sảnh khách sạn bạn nên chú ý cách sắp xếp, bày trí nội thất sao cho phù hợp.

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn4

Làm thế nào để giúp thiết kế nội thất không gian đại sản trở nên nổi bật và đẹp hơn?

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn5

Đâu không phải là câu hỏi khó, tuy nhiên cũng không gọi là dễ đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất đại sảnh khách sạn. Nếu đem đi so sánh với thời gian trước đây thì nay thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc đại sảnh có những thay đổi đáng kể. Những màu sắc nổi bật hay những chi tiết rườm rà giờ đây đã được tối giản. Thay vào đó là sự đơn giản trong phong cách` đại sảnh khách sạn hiện đại.

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn6

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn7

Trong quá trình thi công nội thất đại sảnh khách sạn, các kiến trúc sư đã dần kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng. Sử dụng nhiều hơn những tone màu trung tính, nhã nhặn đem đến sự khách biệt trong mắt người nhìn. Thay đổi rõ nhất vẫn ở kiểu dáng các thiết bị nội thất khách sạn, màu sắc và chất liệu mà khách sạn bày trí, sắp xếp để thiết kế nội thất đại sảnh.

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn7

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn9

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn9

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn11

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn12

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn13

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV