Mục lục bài viết

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2

  Ngày đăng: 05/11/2020 - Lượt xem: 15961

  Tôi có thể thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2 của mình như thế nào? Để tự thiết kế nội thất, bạn cần phải xem xét tất cả các yếu tố cuối cùng sẽ tạo ra sự hài hòa trong không gian của bạn. Cụ thể cách thiết như thế nào thì mời các bạn theo dõi nội dung ngay sau đây.

  Chọn màu nội thất tốt nhất cho biệt thự của bạn 

  Để tạo ảo giác về không gian rộng rãi hơn, hãy chọn tông màu sáng, trong khi nếu căn phòng của bạn quay về hướng Bắc và hơi lạnh, bạn có thể muốn xem xét màu sơn ấm hoặc thậm chí là màu buồn.

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-1

  Màu sắc chỉ đơn giản là đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí trong không gian của bạn. Và vì vậy, sơn không gian phòng nên là một trong những lưu ý đầu tiên của bạn khi thiết kế phòng cho biệt thự.

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-2

  Chọn màu sơn tốt nhất sẽ đảm bảo rằng bạn mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng và cách phối màu của bạn thúc đẩy sự nghỉ ngơi và thư giãn.

  Chọn giường tốt nhất cho không gian của bạn

  Chọn giường không chỉ là mua một khung giường đẹp. Thay vào đó, hãy chọn một khung giường phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-3

  Ví dụ: bạn đang thiếu kho lưu trữ trong phòng ngủ và sẽ được hưởng lợi từ một chiếc divan có ngăn kéo tích hợp hoặc một chiếc giường nâng lên để lộ kho lưu trữ ẩn trong đế hoặc một chiếc giường có đầu giường chứa đồ.

  Chọn bộ khăn trải giường

  Bộ khăn trải giường chất lượng tốt, sắc nét là chìa khóa cho một chiếc giường thoải mái và để tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh trong thiết kế phòng ngủ của bạn. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-4

  Để đảm bảo bộ khăn trải giường của bạn bền lâu, nếu sở thích của bạn là cotton và bộ khăn trải giường bằng vải lanh tiết lộ đầy đủ nguồn sản xuất của nó. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-5

  Bộ khăn trải giường cũng rất tốt nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn ủi bộ khăn trải giường của mình, vì bộ khăn trải giường thường trông rất khó chịu. 

  Đầu tư vào nội thất phòng ngủ thiết thực 

  Cân nhắc đầu tiên trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ là nên chọn đơn vị được trang bị hoặc đơn vị đặt tự do. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-6

  Sự lựa chọn một phần sẽ được quyết định bởi hình dạng của phòng ngủ của bạn: những căn phòng có hình dạng kỳ cục (thường là trường hợp ở các tài sản thời kỳ) sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp trang bị riêng. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-7

  Những không gian được tiêu chuẩn hóa hơn trong các cơ sở mới hơn sẽ hoạt động tốt nhất với những bộ đồ nội thất được lựa chọn kỹ càng hoặc sự kết hợp chiết trung giữa bàn đầu giường, bộ lưu trữ trong phòng ngủ và tủ quần áo độc đáo. 

  Điều chỉnh mức độ ánh sáng tự nhiên với rèm cửa sổ phòng ngủ

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-8

  Phòng ngủ cần nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và việc bố trí phòng ngủ sẽ phụ thuộc phần lớn vào nguồn ánh sáng đến từ đâu. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-9

  Tuy nhiên, cửa sổ không chỉ là nguồn cung cấp ánh sáng khó chịu vào mùa hè, mà còn là nguồn nhiệt quá cao vào những ngày nóng (đặc biệt là trong các phòng quay mặt về hướng Nam) và gió lùa vào mùa đông. 

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-10

  Lắp đặt kính hai lớp là một giải pháp cho vấn đề gió lùa, trong khi nhiệt mùa hè có thể được kiểm soát bằng rèm, rèm (bao gồm cả rèm cản sáng cho những người nhạy cảm với ánh sáng bên ngoài) và thậm chí cả cửa chớp. 

  Và đầu tư vào ánh sáng nhân tạo nữa!

   

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-11

  Trong khi ánh sáng tự nhiên rất quan trọng khi thiết kế phòng ngủ, hầu hết chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn trong phòng ngủ của mình khi trời tối. 

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-12

   

  Vì vậy việc tối đa hóa tiềm năng của ánh sáng nhân tạo phòng ngủ với cách phối hợp ánh sáng phòng ngủ thông minh là rất quan trọng để tạo ra một không gian ấm cúng và thư giãn. 

  Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2-13

  Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside 150m2. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ thì các bạn sẽ tham khảo cho quá trình thiết kế ngôi nhà của mình. Trong trường hợp có những khó khăn trong quá trình thiết kế nội thất thì hãy liên hệ đến Hội Kiến Trúc.

  Được biết đây là một địa chỉ có độ uy tín, chất lượng và tận tâm với mọi công trình thiết kế của mình. Với cái tâm và cái tầm của Hội Kiến Trúc, mọi khó khăn của bạn trong thiết kế nội thất và thiết kế công trình sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng nhất.

  Hãy liên hệ đến Hội Kiến Trúc thông qua: 

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899

  • EMAIL: hoikientruc.com@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  ĐỐI TÁC

  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  24h
  CafeF
  Zing VN
  Afamily
  MB Bank
  Sunshine
  Techcombank
  Vinhomes
  VTV
  X

  NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

  Hotline : 02462.998.699
  Fanpage FacebookZalo : 02462.998.699