Mục lục bài viết

  THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ SHOPHOUSE

  Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 34739

  Shophouse là mô hình nhà ở tích hợp kinh doanh. Chính vì thế, thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ shophouse có rất nhiều điểm đặc thù. Hãy cùng Hội kiến trúc tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

  thi công nội thất căn hộ shophouse 1

  Như tất cả chúng ta đều biết căn hộ shophouse là dạng vừa để ở và kinh doanh cho nên nó có nhiều điểm khá đặc biệt. Do đó thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ shophouse cũng sẽ mang nhiều đặc thù riêng có khi so sánh với các loại hình nhà khác. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác nhau đó nhé.

  thi công nội thất căn hộ shophouse2

  Đối tượng khách hàng thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ shophouse

  thi công nội thất căn hộ shophouse 3

  Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ shophouse. Khác với căn hộ thông thường thì nhu cầu của gia chủ sẽ là điểm quyết định, thì tại đây mong muốn của phần đông khách hàng mới là yếu tố quyết định mẫu thiết kế nội thất shophouse.

  thi công nội thất căn hộ shophouse 5

  Cũng dễ hiểu khu vực kinh doanh thì việc ưu tiên nhu cầu khách hàng mới là quan trọng nhất. Do đó cần phải xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng để từ đó đưa ra phong cách thiết kế nội thất shophouse. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những phong cách thiết kế nội thất, thi công nội thất khác nhau như: giới trẻ sẽ phù hợp với phong cách hiện đại, tầng lớp trung niên thì phong cách cổ điển sẽ thu khách hàng hơn.

  thi công nội thất căn hộ shophouse 6

  Tuy nhiên khi đăng ký thiết kế nội thất, thi công nội thất tại Hoikientruc.com kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách nên sử dụng phong cách thiết kế nội thất nào đối với mỗi không gian kinh doanh khác nhau như thiết kế nội thất shop quần áo, thiết kế nội thất quán cafe... 

  Thiết kế nội thất, thi công nội thất khu vực sinh hoạt

  thi công nội thất căn hộ shophouse 7

  Như những thông tin được đưa ra ở trên, thiết kế nội thất, thi công nội thất khu vực kinh doanh là phần không gian quan trọng nhất tuy nhiên khi thiết kế nội thất không gian sinh hoạt riêng của gia đình thì các yếu tố bắt buộc về công năng, thẩm mỹ cũng cần được kiến trúc sư và gia chủ lưu ý đến. Khi tiến hành thiết kế nội thất và thi công nội thất shophouse thì phần không gian sinh hoạt của gia đình sẽ được thiết kế tối giản nhất để vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự tiện ích cần thiết.

  thi công nội thất căn hộ shophouse 8

  Đặc điểm của khu vực này, nội thất sẽ được thiết kế đơn giản tạo sự liên kết cần thiết với không còn lại. Bởi vì chức năng các phòng của 2 khu vực sẽ có sự trùng nhau, cho nên điều này sẽ tạo được một sự thống nhất đối với thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ shophouse. 

  thi công nội thất căn hộ shophouse 9

  Nội thất căn hộ shophouse đòi hỏi nhà thiết kế phải hết hiểu khách hàng và hiểu được xu hướng chung của lĩnh vực kiến trúc để đảm bảo một không gian hoàn hảo nhất. Và hy vọng bài viết này sẽ giúp người đọc kết hợp bổ trợ lẫn nhau trong việc thiết kế nội thất, thi công nội thất giữa 2 khu vực của căn hộ shophouse.

  thi công nội thất căn hộ shophouse 10

  Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất shophouse mới nhất. Tại địa chỉ: 

  ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
  EMAIL: 
  hoikientruc.com@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  ĐỐI TÁC

  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  24h
  CafeF
  Zing VN
  Afamily
  MB Bank
  Sunshine
  Techcombank
  Vinhomes
  VTV
  02462.998.699
  Nhắn tin qua FacebookZalo: 02462.998.699SMS: 02462.998.699