THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG SIÊU RẺ, SIÊU ĐẸP, SIÊU TIẾT KIỆM|ƯU ĐÃI LỚN

Ngày đăng: 16/05/2020 - Lượt xem: 6592

Thiết kế nội thất cửa hàng Tp. Hà Nội đóng một vai trò rất quan trọng chúng góp phần không ít vào sự thành công của các cửa hàng, lôi cuốn thêm một lượng khách mới. Với những kinh nghiệm Hội kiến trúc chia sẻ dưới đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn hơn về mặt thiết kế cửa hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng là gì?

Thiết kế nội thất cửa hàng được xem là một hoạt động cần lên các ý tưởng thiết kế, trang trí nội thất đối với công trình xây dựng như cửa hàng. Hoạt động này có thể là tiến hành xây mới, cải tạo, hoàn thiện cho một không gian đã có sẵn để nó trở thành một không gian mới dành để bán hàng.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-1

Yêu cầu cần đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ, cách bố trí một số mặt bằng nội thất và sử dụng thêm các decor trang trí sao cho phù hợp nhất. Đem lại được những trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng khi đến với cửa hàng của mình. Tùy thuộc các loại hình kinh doanh mà các chủ đầu tư, kiến trúc sẽ sử dụng các phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với xu hướng mới, sở thích và văn hóa của từng địa phương khác nhau.

Kinh nghiệm tiến hành thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

thiet-ke-noi-that-cua-hang-2

Khi tiến hành thiết kế nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp bạn cần quan tâm làm sao để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngoài việc trang trí mặt tiền mọi người cần biết bố trí không gian, các gian hàng vô cùng quan trọng để tăng lượng doanh thu cho cửa hàng lên so với trước đây.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-3

Ví dụ nếu thiết kế nội thất thời trang cần lên kế hoạch để trưng bày các sản phẩm quần áo sẽ cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng khi muốn nhìn vào. Đặc biệt, làm sao đó để cuốn hút được khách hàng quay lại mua hàng ở những lần tiếp theo chứ không phải chỉ là mua một lần rồi thôi.

Nghiên cứu hành vi của khách hàng trước khi thiết kế nội thất

Theo các số liệu thống kê khi thiết kế nội thất cho cửa hàng tại quận Cầu Giấy đã có “90% khách hàng khi đi vào cửa hàng sẽ rẽ phải một cách vô thức”. Do đó, có rất nhiều cửa hàng đã biết lợi dụng những thói quen này để bố trí các lối đi dành riêng cho khách, sắp xếp một số nhóm hàng hóa theo đúng khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm hàng hóa nhất.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-4

Thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội cần biết phân loại các mặt hàng bán chạy, mới nhập và hàng giảm giá khuyến mãi tại các nơi dễ nhìn nhất bên trong cửa hàng. Cần tạo một lối đi để có thể dẫn dắt khách hàng đi theo đó cho nên điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước không gian hay các loại hàng hóa cửa hàng đang kinh doanh.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-6

Cần đảm bảo được rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các mặt hàng mong muốn, từ đó có thể đi theo hết lộ trình, tiếp xúc được với nhiều mặt hàng đang có trong cửa hàng. Chính điều này sẽ giúp làm tăng thêm cơ hội cho cửa hàng của bạn ngoài ra, thiết kế nội thất cửa hàng tại quận 1 theo cách này cũng dễ dàng kiểm soát số lượng khách hàng.

Bố trí nội thất bên trong cửa hàng khi thiết kế nội thất

Khi tiến hành bố trí cửa hàng hợp lý sẽ giúp khách hàng đi chậm lại, khám phá thêm một số mặt hàng có trong cửa hàng nhiều hơn. Tất cả nguồn lực bạn có đều đầu tư vào kinh doanh nên cần giữ chân được khách hàng, bạn sẽ không mong muốn khách đến cửa hàng mình sẽ rời đi quá nhanh đúng không?

thiet-ke-noi-that-cua-hang-6

Các nhà kinh doanh hàng hóa luôn tạo nên các điểm nhấn trên lộ trình di chuyển của khách hàng nhằm thu hút sự chú ý của họ. Đó có thể là bất cứ thứ gì khiến cho khách hàng chú ý, có thể dừng chân lại để nhìn ngắm hay quan sát chúng. Ngoài việc thiết kế nội thất, bạn cũng nên sử dụng biển quảng cáo cho chương trình tặng quà, khuyến mãi.

Đặc biệt, cách sắp xếp và bố trí các hàng hóa độc đáo cũng góp phần không ít khiến cho khách hàng chú ý, quan tâm hơn. Bạn cũng nên phối hợp cùng một số sản phẩm liên quan để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Ví dụ, các cửa hàng kinh doanh quần áo có thể bán thêm các phụ kiện như giày dép, thắt lưng hay ví da.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-7

Trường hợp thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ nhằm kinh doanh các sản phẩm gia dụng bạn nên tiến hành đặt các sản phẩm thiết kế sao cho ngang tầm với khách hàng. Ngược lại, nên đặt một số sản phẩm mới nhập, ít bán chạy ở dưới cùng hoặc tầm cao hơn. Việc thay đổi cách bố trí để tạo nên điểm nhấn vào hàng tuần, hàng tháng cũng mang lại cảm giác mới lạ nhất. Ngoài ra, có thể kiểm tra thông số một số sản phẩm để việc quản lý dễ dàng hơn cho các cửa hàng.

Không gian, giao thông đi lại khi thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-cua-hang-8

Đa số các khách hàng đều không mong muốn cảnh phải chờ đợi mua hàng, bon chen để lựa chọn các sản phẩm. Cho nên, khi tiến hành thiết kế nội thất trọn gói cần tính đến khoảng không gian dành cho việc di chuyển, đi lại sao cho thoải mái nhất có thể. Nếu sản phẩm là giày dép, quần áo nên thiết kế thêm khoảng không gian để khách hàng được thử và trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Thiết kế nội thất các quầy thanh toán

Thiết kế nội thất cửa hàng Hà Nội thì việc đặt vị trí các quầy thu ngân sẽ rất quan trọng đối với thiết kế. Tốt nhân nên đặt các quầy tính tiền tại các vị trí dễ quan sát, bao quát được toàn bộ cửa hàng để vừa có thể giám sát tình trạng trộm cắp bên trong cửa hàng mà còn giúp cho khách có thể thanh toán hàng hóa nhanh chóng hơn.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-9

Tùy thuộc vào đặc thù tại các cửa hàng cũng như loại hình kinh doanh, số lượng nhân viên để lựa chọn được những vị trí đặt các quầy tính tiền sao cho phù hợp nhất. Theo một khảo sát khi thiết kế nội thất các cửa hàng tại quận Đống Đa cho một cửa hàng tiện lợi trong trường hợp khách hàng sẽ rẻ phải khi đi cho nên bạn sẽ sắp xếp hàng hóa để họ đi được một vòng xung quanh cửa hàng, bạn sẽ nhận ra được phía bên tay trái phía trước sẽ là vị trí lý tưởng cho quầy thanh toán.

Quyết định này sẽ tùy thuộc vào kích thước, cách bố trí của cửa hàng bạn cho nên bạn cần đưa ra phương án tốt nhất, trên các điểm dừng tự nhiên nhất để đặt các quầy tính tiền. Thiết kế nội thất cho cửa hàng khi bán hàng hóa một mình hoặc cửa hàng không đủ nhân viên thì quầy thanh toán nên đặt tại địa điểm để bạn có thể quan sát cửa hàng tốt nhất.

Thi công nội thất những kinh nghiệm không thể bỏ qua

thiet-ke-noi-that-cua-hang-10

Thi công nội thất là một trong những bước quan trọng đối với chủ đầu tư khi thiết kế nội thất không gian sống của mình. Tuy nhiên để có được mẫu thiết kế nội thất chất lượng và ưng ý nhất thì chủ đầu tư cần phải đặc biệt quan tâm đến những điều sau khi thiết hành thiết kế và thi công nội thất:

  • Lựa chọn đội ngũ thi công nội thất chất lượng: một đội ngũ thi công nội thất chất lượng cần phải đảm bảo những yêu cầu sau như có kinh nghiệm đọc và hiểu bản vè, có kinh nghiệm lâu năm trong thi công nội thất đặc biệt là những không gian nội thất cao cấp.

  • Chất liệu thi công nội thất: một chất liệu thi công nội thất được cho là rẻ, đẹp thì được kiến trúc sư và chủ đầu tư lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng trước khi đưa vào thi công nội thất trong thực tế.

  • Thường xuyên kiểm tra, khảo sát công trình trước khi tiến hành thiết kế nội thất sao cho có được không gian nội thất chất lượng và uy tín nhất. Việc kiểm tra khảo sát công trình trong khi thi công nội thất giúp chủ đầu tư kịp thời phát hiện những sai sót trong quá trình thi công nội thất để có thể kịp thời xử lý.

Địa chỉ thi công nội thất chất lượng và uy tín

Nội thất HOT, ưu đãi KHỦNG đăng ký ngay thiết kế nội thất, thi công nội thất tại 63 tỉnh thành trong cả nước để có cơ hội nhận 350 TRIỆU ngay trong tháng 4 này. Liên hệ với chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước: thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Hà Nội, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Đà Nẵng, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Cần Thơ, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Hải Phòng…

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV