THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG|SANG TRỌNG, TIẾT KIỆM|NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Ngày đăng: 16/05/2020 - Lượt xem: 6599

Thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội không chỉ đáp ứng sở thích cá nhân mà nó cần làm “hài lòng” thị hiếu của mỗi khách hàng nhằm tạo ra ấn tượng tốt nhất. Theo đó, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop quần áo cần đầu tư thay đổi thiết kế để đáp ứng lại nhu cầu tiêu thụ của khách hàng. Hãy để Hội kiến trúc giúp bạn có thể thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Yêu cầu quan trọng khi thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

thiet-ke-noi-that-cua-hang-1

Đầu tiên cần xác định được điều gì là quan trọng nhất khi tiến hành thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp của mình. Bởi hiện nay với cuộc sống hiện đại thì con người có nhu cầu mua sắm tăng lên, khách hàng không chỉ quan tâm đến sản phẩm họ muốn mua được mà còn là không gian thiết kế nội thất bên trong của gian hàng đó nữa.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-2

Cho nên, việc lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất riêng biệt, độc đáo nhằm đưa đến những ấn tượng khó quên đối với khách hàng từ lần đầu ghé vào cửa hàng rất quan trọng. Đừng để bị trùng lặp với nhiều cửa hàng cạnh tranh khác trên thị trường sẽ không khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích và muốn đến ở lần tiếp theo.

Các phong cách trong thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

Tùy thuộc vào sở thích của các chủ cửa hàng cũng như mặt hàng sẽ được bày bán mà đưa ra những cách thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn vẫn là 3 kiểu phong cách dưới đây:

Thiết kế nội thất cửa hàng theo kiểu kẻ ô

thiet-ke-noi-that-cua-hang-3

Cách sắp xếp lại một số kệ trưng bày tạo nên một đường song song với nhau. Ưu điểm sẽ tăng tối đa diện tích cho không gian bán hàng, tạo nên cảm giác cửa hàng của bạn được rộng rãi, thông thoáng hơn, dễ dàng cho các khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế nội thất giá rẻ theo kiểu Boutique

thiet-ke-noi-that-cua-hang-4

Chính là kiểu sắp xếp các gian hàng sản phẩm theo đúng các chủ đề đưa ra. Đặc biệt còn chia ra làm các khu vực riêng biệt để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm nhanh chóng trong cửa hàng. Thiết kế dạng này được đánh giá chuyên nghiệp nhất nên được khách hàng rất hài lòng.

Thiết kế nội thất theo kiểu tự do

thiet-ke-noi-that-cua-hang-5

Bạn có thể tự do trưng bày cửa hàng theo các ý tưởng của bạn đã vạch ra từ trước. Tuy nhiên, cần đảm bảo được hàng hóa phải sắp xếp một cách khoa học nhất. Ở kiểu thiết kế này khách hàng có thể đi lại theo các hướng khác nhau để lựa chọn các sản phẩm cho nên phù hợp với kiểu cửa hàng có diện tích rộng, trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Yêu cầu cần đạt được khi thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

thiet-ke-noi-that-cua-hang-6

Dù cửa hàng của bạn có lớn hay nhỏ, trưng bày bất cứ mặt hàng hay sản phẩm gì cũng cần đảm bảo tốt một số yêu cầu cơ bản như sau khi thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội:

  • Cần sắp xếp làm sao để có thể giới thiệu tối đa được các mặt hàng sản phẩm đang có bên trong cửa hàng của bạn.

  • Các sản phẩm đang được trưng bày trong cửa hàng cần vừa tầm nhìn và tầm với của khách hàng để dễ dàng lấy sản phẩm tham khảo.

  • Tại các kệ trưng bày hàng hóa cần đảm bảo được nguyên tắc “thấp đứng trước, cao đứng sau” còn phía cuối sẽ để các quầy kệ cao nhất.

  • Lối đi trong cửa hàng cần đảm bảo thông thoáng theo đúng kích thước chuẩn giữa các dãy hàng hóa tối thiểu là 1.2m.

  • Tuyệt đối không được thu hẹp các lối đi để tạo nên cảm giác ngột ngạt đặc biệt khi khách hàng chen chúc nhau có thể gây ra đỗ các kệ trưng sản phẩm.

Với những yêu cầu trên đây thích hợp với mọi thiết kế nội thất cho cửa hàng tuy nhiên đặc biệt phù hợp đối với thiết kế nội thất shop thời trang. Theo các khảo sát tại Hà Nội thì hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng lớn và nhỏ áp dụng theo các nguyên tắc kể trên và tạo nên một không gian cửa hàng chuẩn nhất.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-7

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội

Tương tự như các kiểu thiết kế nội thất nhà ở hay một số kiểu không gian khác thì khi thiết kế nội thất cho cửa hàng tại Hà Nội cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy. Khi lựa chọn đúng nội thất bạn cần quan tâm đến cách sắp xếp, bố trí làm sao để mang lại các vượng khí, may mắn trong mua bán, công việc làm ăn mới là điều quan trọng.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-8

Bạn không nên quá coi thường mặt phong thủy bên trong thiết kế bởi mục đích chính của thiết kế vẫn là phục vụ tốt nhất đời sống của con người. Nếu như phong thủy bên trong thiết kế nội thất được vận dụng một cách hài hòa, khéo léo sẽ mang đến một đời sống tinh thần thoải mái nhất. Đặc biệt, nó còn giúp mang lại sự đầy đủ về vật chất đến con người.

Theo chúng tôi được biết trong việc thiết kế nội thất khách sạn người chủ rất quan tâm đến vấn đề này. Bởi mỗi phòng trong khách sạn đều cần đến phong thủy đẹp cho nên trong thiết kế nội thất nó sẽ được bày biện thông qua cách bài trí vật dụng cho căn phòng đó. Nó có thể là chiếc giường ngủ, cửa chính, màu sắc nội thất hay chính từ chiếc cửa sổ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy.

Vai trò quan trọng của thiết kế nội thất cho cửa hàng tại Hà Nội

thiet-ke-noi-that-cua-hang-9

Đối với mỗi cửa hàng việc hoạch định ra các chiến lược phát triển sẽ đi kèm theo đó là việc đầu tư vào thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội thật đẹp và hoành tráng. Đây là một vấn đề tất yếu bởi nội và ngoại thất chính là bộ mặt của cửa hàng giúp cho khách hàng đánh giá được tầm phát triển cũng như quảng bá sản phẩm, mặt hàng thành công hơn.

Nếu nội thất cửa hàng đẹp cũng là một cách truyền thông vô cùng hiệu quả, trực tiếp mang đến doanh thu và mở rộng được việc quảng bá thương hiệu của cửa hàng ra. Hiểu được điều này những năm gần đây thiết kế nội thất nhà hàng càng trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều nhà hàng áp dụng vào khi lên ý tưởng PR.

Mục đích chính vẫn là thu hút khách hàng đến tham quan, mua sắm và trực tiếp để tiếp cận gần hơn với mỗi khách hàng. Không chỉ mang lại doanh thu cao hơn mà đây còn là cách đánh giá khách quan nhất nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Do đó, mọi người có thể áp dụng rộng rãi hơn khi thiết kế nội thất cho cửa hàng mini.

Muốn thu hút được khách hàng hơn so với những đối thủ, cửa hàng khác bạn cần đầu tư đẩy mạnh không chỉ về mặt sản phẩm mà cả về mặt nội thất. Hãy lôi cuốn khách hàng bằng chính thị giác của họ khi lần đầu đi qua cửa hàng của bạn hoặc đi vào tham quan, mua sản phẩm.

Do đó, hiện nay vấn đề thiết kế nội thất cửa hàng tại Hà Nội đã trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng sử dụng. Tin rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trước khi tiến hành thiết kế, trang hoàng lại cho cửa hàng của mình.

Địa chỉ thi công nội thất chất lượng và uy tín

thiet-ke-noi-that-cua-hang-10

Nội thất HOT, ưu đãi KHỦNG đăng ký ngay thiết kế nội thất, thi công nội thất tại 63 tỉnh thành trong cả nước để có cơ hội nhận 350 TRIỆU ngay trong tháng 4 này. Liên hệ với chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước: thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Hà Nội, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Đà Nẵng, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Cần Thơ, thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Hải Phòng…

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
hoikientruc.com@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV