Mục lục bài viết

  Giải mã chi tiết ý nghĩa các nốt ruồi phong thủy trên tay nữ

  Ngày đăng: 18/11/2022 - Lượt xem: 1

  Xét về mặt khoa học, nốt ruồi trên tay là một điều rất bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, theo quan niệm của các nước Á Đông thì nốt ruồi phong thủy trên tay nữ mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, thể hiện một phần cá tính, cuộc sống của chủ sở hữu. Chi tiết cùng công ty Hội Kiến Trúc hoikientruc.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

  nốt ruồi phong thủy trên tay nữ

  Nốt ruồi phong thủy trên tay nữ là tốt hay xấu?

  Ông cha ta có câu: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”, tức là người sở hữu nốt ruồi ở tay thường có cuộc sống nghèo khổ, có khi đến lúc chết vẫn chưa trả hết nợ. Điều này làm cho người hữu nốt ruồi trên tay gặp không ít định kiến, thậm chí là bị coi thường.

  Tuy nhiên, câu tục ngữ trên vẫn chưa thể hiện hoàn toàn được ý nghĩ thực sự của nốt ruồi phong thủy trên tay nữ. Bời vì tùy thuộc vào vị trí, đặc điểm và kích thước mà mỗi nốt ruồi sẽ mang đến một điểm báo khác nhau, có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

  Các nốt ruồi phong thủy trên tay nữ có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay

  Nốt ruồi  ở vị trí gốc ngón tay cái (gò Kim tinh)

  Đây là vị trí của một trong những nốt ruồi phong thủy tốt trên tay. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở gò Kim tinh thường sở hữu một cuộc sống giàu sang, sung túc và đường tài vận sáng rõ dù theo con đường kinh doanh buôn bán hoặc công doanh.

  Nốt ruồi ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón trỏ (gò Mộc tinh)

  Người sở hữu nốt ruồi phong thủy trên tay ở vị trí này có số mệnh này vô cùng tốt. Không chỉ giàu sang mà con đường sự nghiệp cũng được công thành doanh toại.

  Đối với nữ giới thì đây thường là nốt ruồi vượng phu. Họ sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng trên con đường sự nghiệp, công danh. Mặc khác, nốt ruồi phong thủy trên tay nữ ở gò Mộc tinh còn là dấu hiệu của sự tốn của, hao tài. Nên nếu không biết chu toàn, tu chí thì nữsống trong kho vàng cũng sẽ có ngày phá đổ mọi thành quả trước đó.

  Nốt ruồi ở vị trí dưới chân ngón tay út (gò Thủy tinh)

  Theo quan niệm tướng số, người có nốt ruồi ở gò Thủy tinh thường có đường tình duyên khác lận đận. Dù cuộc sống có giàu sang, nhung lụa thì họ vẫn thấy cô đơn vì nửa kia không chung thủy, không quan tâm đến gia đình.

  Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh âm

  Số mệnh của người có nốt ruồi phong thủy ở tay tại vị trí Hỏa tinh âm thường được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy nên con đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, dễ dàng vượt qua các khó khăn.

  Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh dương

  Người sở hữu nốt ruồi tại vị trí gò Hỏa tinh dương cũng giống như nốt ruồi ở Hỏa tinh âm là rất dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp vì việc gì cũng có quý nhân trợ giúp.

  Tuy nhiên, bản thân họ phải không ngừng nỗ lực để có được thành công.

  Nốt ruồi ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón giữa (gò Thổ tinh)

  Nốt ruồi này vừa mang lại nhiều may mắn và vừa thúc đẩy sự nghiệp của chủ nhân ngày càng phát triển. Trên con đường công danh, họ có thể nổi tiếng lừng lẫy vì không tài sản lớn và những thành tích đáng nể.

  Tuy nhiên, sự giàu có của họ thường bắt nguồn từ việc kết hôn với người quyền quý. Nếu không muốn mãi phải lệ thuộc thì họ phải cố gắng để làm nên nghiệp lớn, thoát khỏi cái bóng.

  Nốt ruồi ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

  Những người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở tay tại vị trí này thường rất lãng mạn và đam mê nghệ thuật. Họ không đặt nặng vấn đề kinh tế, cuộc sống lúc nào cũng yên ấm, vui vẻ, đủ ăn đủ tiêu.

  Nốt ruồi phong thủy ở tay này thể hiện người sở hữu nó là người đam mê nghệ thuật và rất lãng mạn. Họ không quá đặt nặng vấn đề kinh tế, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, yên ấm, đủ ăn đủ tiêu.

  Nốt ruồi ở đường Sinh Đạo (trên đường chỉ tay thứ nhất)

  Trên đường Sinh Đạo có nốt ruồi thì thường hay đau ốm, bệnh tật, thất bại nhiều hơn thành công và hiếm khi có được sự giúp đỡ từ người khác.

  Nốt ruồi ở đường Trí Đạo (trên đường chỉ tay thứ 2)

  Người có nốt ruồi phong thủy ở đường Trí Đạo rất thông minh, thích cuộc sống tự lập từ bé. Họ thường thành công từ sớm và vững chắc về mặt kinh tế.

  Nốt ruồi ở đường Tâm Đạo (trên đường chỉ tay thứ 3)

  Nốt ruồi trên đường chỉ tay thứ 3 thể hiện chủ chân là người không minh mẫn, không mấy khi được lòng người khác và dễ gặp thất bại. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi son thì họ lại người vô cùng sáng dạ, thông minh.

  Nốt ruồi giữa lòng bàn tay

  Vị này được gọi là vùng bình nguyên Hỏa Tinh. Người sở hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay thường rất biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ làm nên nghiệp lớn. Họ luôn nuôi dưỡng một ý chí lớn, quyết tâm tự thân lập nghiệp từ sớm.

  Nốt ruồi trên cổ tay

  Đây là vị trí nốt ruồi vượng tài. Nhưng dù sở hữu khối tài lớn từ gia đình hoặc may năm thì bản thân cũng cần phải cố gắng, tránh ỷ lại nếu không sự giàu có cũng tiêu tan trong chốc lát.

  Nốt ruồi phong thủy trên cổ tay Nữ: Nếu trên cổ tay trái thì là những người dâu thảo, vợ hiền, được nhiều người yêu mến. Nếu trên cổ tay phải thì đó là người thông minh trong kinh doanh, người mẹ chu toàn trong gia đình, cuộc sống.

  Nốt ruồi ở mu bàn tay

  Nốt ruồi phong thủy ở bàn tay nữ trái: người hiền lành, tốt bụng và có duyên với Phật. Còn nốt ruồi phong thủy ở bàn tay nữ phải thì vận mệnh nghèo khó, lận đận nếu là nốt ruồi đen. Nhưng sẽ mang số giàu có, thành đạt trong cuộc sống, sự nghiệp nếu là nốt ruồi son.

  Nốt ruồi ở ngón tay

  • Ngón tay cái: Nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống giàu có, gia đình hạnh phúc. Nếu là nốt ruồi đen thì chủ sở hữu là người có mối tình sâu đậm nhưng dang dở, khó quên.

  • Ngón tay trỏ ở bàn tay nữ thì đường tình duyên thuận lợi, là người vợ thảo, mẹ hiền.

  • Ngón giữa: người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở vị trí này báo hiệu sự giàu có nhưng rất dễ bị lệ thuộc.

  • Ngón áp út: người đào hoa, có nhiều người theo đuổi.

  • Ngón út: Nốt ruồi đen thì đường tình duyên chắc trở, còn nốt ruồi son thì chuyện tình duyên có kết thúc viên mãn.

  Nốt ruồi ở cánh tay

  • Mặt trong cánh tay: người có sự nhẫn nại lớn, nhiệt tình trong công việc nên được người thân, cấp trên yêu mến.

  • Mặt ngoài cánh tay: người giỏi giao tiếp, biết cách xử lý một cách thông minh, biến họa thành lành.

  • Cánh tay trái: người phúc đức, dễ thành đạt về được hưởng lộc từ con cháu khi về già.

  • Cánh tay phải: người có vận mệnh tốt, ít gặp phải thăng trầm cuộc sống, không quá giàu có nhưng kinh tế ổn định.

  Có nên tẩy nốt ruồi phong thủy ở tay không?

  Với những chia sẻ trên, mỗi nốt ruồi phong thủy trên tay nữ mang một ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh những nốt ruồi có ý nghĩa tốt lành thì cũng có các nốt ruồi điểm báo sự xui xẻo, tai ương trong cuộc sống. Vậy nên nhiều người có băn khoăn nên tẩy nốt ruồi phong thủy ở tay có ý nghĩa tiêu cực và có nên xăm nốt ruồi phong thủy ở vị tốt không?

  Nếu bạn là người có niềm tin vào phong thủy thì có thể tẩy các nốt ruồi ý nghĩa tiêu cực và xăm những nốt ruồi ở vị trí mang ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên bạn không nên tùy tiện xóa đi các nốt ruồi vì đó có thể là một bệnh lý của cơ thể. Bạn nên đến cân nhắc, kiểm tra kỹ càng tại các cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn để tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia nhé!

  Như vậy, công ty Hội Kiến Trúc hoikientruc.com đã chi sẻ đến bạn những kiến thức về nốt ruồi phong thủy trên tay nữ.  Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

  ĐỐI TÁC

  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  Sở xây dựng Hà Nội
  24h
  CafeF
  Zing VN
  Afamily
  MB Bank
  Sunshine
  Techcombank
  Vinhomes
  VTV
  X

  NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

  Hotline : 02462.998.699
  Fanpage FacebookZalo : 02462.998.699