Nhà cấp 4 là gì? Các giai đoạn thi công xây dựng nhà cấp 4

Ngày đăng: 22/10/2020 - Lượt xem: 2060

Có thể xây một ngôi nhà của riêng bạn luôn là một giấc mơ lớn. Vì nó là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của một người, điều quan trọng là phải làm bài tập về nhà của bạn và biết bạn đang làm gì. Vì vậy, để giúp bạn có ý tưởng về các giai đoạn thi công xây dựng nhà cấp 4, Hội Kiến Trúc đã sắp xếp hướng dẫn từng bước đầy đủ này cho bạn ngay dưới đây.

Khái niệm nhà cấp 4 là gì

Nhà cấp 4 là nhà có diện tích khoảng 100m2 đổ xuống. Chúng thường được xây dựng không quá 1 tầng. Được biết, đây là loại nhà được xây dựng khá phổ biến ở nông thôn.

thi-cong-nha-cap-4-1

Lý do chúng phổ biến ở nông thôn là bởi vì mức chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng phù hợp với kết cầu về mặt địa lý. Bên cạnh đó, nhà cấp 4 có kiến trúc xây dựng không mấy cầu kỳ, thời gian xây dựng nhanh, mức chi phí bỏ ra vừa phải.

Các giai đoạn thi công xây dựng nhà cấp 4

Nội dung tiếp ngay sau đây sẽ đề cập đến các giai đoạn thi công xây dựng nhà cấp 4:

thi-cong-nha-cap-4-2

Chia sẻ báo giá

Sau khi bạn đặt dịch vụ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi các báo giá đã đặt nằm trong khoảng từ 160.000.000 vnd đến 200.000.000 vnđ. Bạn có thể xem qua bảng giá chi tiết và chọn những gì tốt nhất cho dự án xây dựng thương mại hoặc nhà ở của bạn dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn.

thi-cong-nha-cap-4-3

Gặp gỡ các chuyên gia

Bước tiếp theo là gặp gỡ các chuyên gia của chúng tôi và chia sẻ các yêu cầu cũng như chi tiết ngân sách của bạn. Chi tiết về quá trình xây dựng và thanh toán cũng sẽ được thảo luận.

thi-cong-nha-cap-4-4

Kiểm tra

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra thực địa và hiểu cách đưa dự án xây dựng của bạn vào cuộc sống.

thi-cong-nha-cap-4-5

Thỏa thuận đặt chỗ

Sau khi bạn quyết định mức giá, chúng tôi sẽ tạo một thỏa thuận đặt phòng bao gồm báo giá đã quyết định. Bạn chấp thuận như vậy và thực hiện thanh toán trước cho đặt phòng.

thi-cong-nha-cap-4-6

Trang khảo sát

Người khảo sát của chúng tôi đến thăm trang web để kiểm tra chéo các phép đo chính xác so với hồ sơ của chính phủ.

thi-cong-nha-cap-4-7

Vẽ và thiết kế

Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ thảo luận và hiểu những gì bạn cần để đưa ra kế hoạch và thiết kế cho dự án xây dựng của bạn. Đây là lúc bạn cần phải lên tiếng về những yêu cầu của bạn, những gì bạn mong đợi từ đội,…

thi-cong-nha-cap-4-8

Hoàn thiện sơ đồ tầng

Ở giai đoạn này, khi bản vẽ mặt bằng đã được các kiến ​​trúc sư chuẩn bị, nó sẽ được hiển thị cho bạn phê duyệt. Sau khi những điều này được hoàn thành, sự phê duyệt của chính phủ sẽ được theo đuổi.

thi-cong-nha-cap-4-9

Thỏa thuận chính & Thực hiện dự án

Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi thảo luận và hiểu những gì bạn cần để đưa ra kế hoạch và thiết kế nội thất cho dự án xây dựng của bạn. Đây là lúc bạn cần phải lên tiếng về những yêu cầu của bạn, những gì bạn mong đợi từ đội,...

Bàn giao

Các chuyên gia của chúng tôi tuân thủ tiến độ dự án xây dựng một cách nghiêm ngặt và hoàn thành đúng thời hạn.

thi-cong-nha-cap-4-10

Chúng tôi duy trì lịch trình bằng cách cung cấp các bản cập nhật hàng ngày qua Whatsapp, theo dõi tiến độ hàng tuần và camera CCTV được lắp đặt để cung cấp cho bạn quyền truy cập xem trực tuyến. Ở giai đoạn này, bạn nhận được chìa khóa của tài sản đã xây dựng.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ về các giai đoạn thi công xây dựng nhà cấp 4 của Hội Kiến Trúc. Mong rằng các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn trong quá trình xây dựng nhà cấp 4. Nếu các bạn nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng công trình nhà ở, văn phòng công ty thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi – Hội Kiến Trúc thông qua:

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
  • EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV