Dịch vụ thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng tại Hội kiến trúc

Ngày đăng: 15/08/2020 - Lượt xem: 3393

Thật không dễ dàng để tìm cho mình những dịch vụ thiết kế kiến trúc chất lượng trong thời đại bùng nổ thông tin. Các công ty mạnh về lĩnh vực truyền thông sẽ chiếm thế thượng phong trong việc tiếp cận khách hàng. Thế nhưng về lâu dài, một đơn vị uy tín mới có thể tồn tại và được nhiều người tin tưởng. Dịch vụ kiến trúc, thiết kế nội thất tại Hoikientruc.com chính là minh chứng cho điều đó.

Hoi-kien-truc-1

Hội kiến trúc - đồng hành xây dựng công trình đẹp

Được coi là nơi hội tụ của những kiến trúc sư chuyên nghiệp và có năng lực khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Hội kiến trúc trở thành một đơn vị đồng hành thiết kế và xây dựng công trình đẹp. Đây cũng là một diễn đàn, nơi trao đổi các kiến thức bổ ích về kiến trúc, nội thất.

Hoi-kien-truc-2

Không chỉ có vậy, đơn vị còn cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công kiến trúc và thi công nội thất. Với hệ thống trên 100 nhà xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết nhất với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Hoi-kie3n-truc-

Với phương châm kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, Hoikientruc.com giúp khách hàng tiết kiệm và giảm thiểu chi phí một cách tối đa cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất ưng ý nhất. Chính vì những dịch vụ chất lượng này, Hội kiến trúc ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hoi-kien-truc-4

Ưu thế Hoikientruc.com so với những đơn vị trên thị trường

Dưới đây là những lý do bạn nên đưa ra quyết định lựa chọn Hội kiến trúc khi xây dựng và hoàn thiện công trình của mình:

Mức độ uy tín cao

Hoi-kien0truc-3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất, Hội kiến trúc là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên cả nước. Điều đó được thể hiện ở số lượng khách hàng mới luôn tăng nhanh từng và lượng khách hàng lâu năm luôn giữ ổn định.

Giá thành thiết kế, thi công tiết kiệm

Hoi-kien-truc-6

So với những đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội thất trên thị trường, Hoikientruc.com cam kết mang đến dịch vụ tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó, việc liên kết hơn 100 xưởng sản xuất trực tiếp và không thông qua nhiều khâu trung gian sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp

Hoi-kien-truc-8

Hoi-kien-truc-10

Hơn 500 kiến trúc sư và nhà thiết kế trên khắp cả nước được liên kết với Hội kiến trúc. Thông qua những thông tin chọn lọc cũng như dự án mà các kiến trúc sư đã hoàn thiện. Khách hàng có thể tìm và lựa chọn cho mình một kiến trúc sư, nhà thiết kế phù hợp nhất.

Đáp ứng và hoàn thành đúng thời gian trên hợp đồng

Hoi-kien-truc-7

Đây là một trong số những ưu điểm và cũng là lợi thế khi bạn tìm đến những dịch vụ của những nhà thiết kế tại Hội kiến trúc. Các đơn vị sẽ đảm bảo hoàn thành dự án của bạn theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng hậu mãi

Hoi-kien-truc-9

Phương châm chăm sóc khách hàng hậu mãi, những đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những chính sách bảo hành khác nhau. Tuy vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì hết bởi Hội kiến trúc luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Có thể thấy rằng những dịch vụ thiết kế kiến trúc uy tín có tầm ảnh hưởng rất lớn đến công trình xây dựng công cộng và nhà ở. Để có được những thiết kế ưng ý thì điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một nơi uy tín như Hội kiến trúc để gửi gắm niềm tin.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV