MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MINI MỚI NHẤT THÁNG 3 NĂM 2020

Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 6198

Thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư mini trở thành một xu hướng mới được nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng theo dõi những mẫu thiết kế nổi bật tháng 3 năm 2020 này.

Căn hộ mini tại các thành phố lớn đang mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các cư dân có thu nhập thấp. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư mini sao cho đẹp mắt và tiện lợi khi mà diện tích căn hộ cực kỳ khiêm tốn.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-1

Bây giờ chúng ta hãy điểm qua một vài lưu ý mà các đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư mini đang áp dụng để giải quyết câu hỏi nêu trên.

Thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư mini theo phong cách hiện đại

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-2

Đối với căn hộ mini thì lựa chọn thiết kế nội thất, thi công nội thất theo phong cách hiện đại là tối ưu nhất. Với phong cách này sẽ tạo ra sự thoáng đãng cho không gian căn hộ mà vẫn đảm bảo sự tiện ích sử dụng nội thất. Điều này rất khó thực hiện đối với những phong cách thiết kế nội thất chung cư mini khác.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-3

Do diện tích nhỏ nên chức năng của nhiều phòng sẽ ghép lại thành một không gian chung. Và lúc này thiết kế nội thất chung cư mini theo phong cách hiện đại sẽ có nhiều thiết bị, màu sắc phù hợp với yêu cầu đó. Ngoài ra công năng của đồ dùng trong căn hộ với phong cách này sẽ là một điểm nhấn tạo ra sự khác biệt.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-4

Đó là 2 chức năng có trong 1 thiết bị nội thất chung cư mini. Điều này vừa đáp ứng yêu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư mini đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho căn hộ. Đó có thể là chiếc giường ngủ tích hợp ngăn kéo chứa đồ phía dưới và chỉ một vài thao tác đơn giản nó lập tức biến thành chiếc bàn học tập làm việc.Chất liệu thiết kế nội thất chung cư mini kiểu này chủ đạo sẽ là nhựa cao cấp để có thể thoải mái ra sức sáng tạo mà không bị gò bó.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-5

Các lưu ý về màu sắc trong thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ mini

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-6

Đối với các không gian nội thất của chung cư mini khi thiết kế nội thất, thi công nội thất gia chủ nên lựa chọn màu sáng hay trung tính để căn hộ nhìn rộng rãi thoáng đãng hơn so với diện tích của nó. Đó thường là các màu chủ đạo như trắng xám hay bạc và điểm nhấn sẽ là các màu tùy theo ý thích của gia chủ.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-8

Có thể nhận thấy thiết kế nội thất phong cách hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu cho nội thất căn hộ mini. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn màu sắc nội thất cần phải chú ý đến để khắc phục diện tích căn hộ mini là tương đối bé. Và cuối cùng khi làm tốt những điều trên gia chủ chắc chắn sẽ có một căn hộ mini hoàn hảo hơn.

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-9

Để gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất do hoikientruc.com cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất và tư vấn miễn phí tại 63 tỉnh thành trong cả nước: thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, thiết kế và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng, thiết kế và thi công nội thất tại Cần Thơ...

noi-that-chung-cu-minhi-hien-dai-10

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV