PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HOT NHẤT NĂM 2020

Ngày đăng: 11/05/2020 - Lượt xem: 6152

Hiện nay trên thị trường hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư. Hãy cùng Hội kiến trúc tìm hiểu xem phong cách nào được ưa chuộng nhất nhé!

noi-that-chung-cu-hien-dai-1

Hiện nay trên thị trường thường có 3 phong cách thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư cơ bản: thiết kế nội thất phong cách hiện đại, thiết kế nội thất phong cách cổ điển và thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển. Trong số đó khách hàng quan tâm nhiều nhất tới thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao khách hàng lại ưa chuộng nó đến như vậy.

noi-that-chung-cu-hien-dai-2

Phong cách thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại 

noi-that-chung-cu-hien-dai-3

Trước hết thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại sẽ tập trung chính vào chức năng, hình thức chỉ cần đẹp, đơn giản không quá cầu kỳ. Còn về thiết kế nội thất hiện đại có người cho rằng nhàm chán, tuy nhiên nếu biết bố trí sắp xếp một cách thông minh thì nó vừa không có sự rườm rà mà lại cho gia chủ một không gian sang trọng và yên bình.

Cách chọn màu sắc trong thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại

noi-that-chung-cu-hien-dai-4

Màu sắc là một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại. Đó sẽ là các màu sắc trung tính và thường được chọn nhất là màu trắng. Đồ nội thất chung cư hiện đại với màu trắng là màu nền sẽ phối thêm một vài màu khác để tạo nên một không gian đồng nhất nhưng vẫn sự tinh tế.

noi-that-chung-cu-hien-dai-5

Chất liệu thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại

noi-that-chung-cu-hien-dai-6

Trong thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại yếu tố được quan tâm đầu tiên là chất liệu thiết kế và thi công nội thất. Đầu tiên là các loại gỗ công nghiệp bền, đẹp và mẫu mã thì cực kì phong phú. Giúp cho phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại được thiết kế và thi công với mức giá phải chăng và vô cùng hợp lý.

noi-that-chung-cu-hien-dai-7

Tiếp theo sẽ là các kính chịu lực với khả năng thay thế những bức tường bê tông khô khan. Và giá thành của loại vật liệu này cũng không quá cao, phù hợp với đa số khách hàng muốn thiết kế nội thất chung cư hiện đại.  

noi-that-chung-cu-hien-dai-8

Có thế nhận thấy màu sắc và chất liệu là 2 yếu tố rất quan trọng hình thành nên thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư hiện đại hoàn hảo. Và hãy cố thực hiện các gợi ý mà bài viết nêu ra và chắc chắn khách hàng sẽ nhận lại điều mà mình mong muốn.

noi-that-chung-cu-hien-dai-9

Để gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất do hoikientruc.com cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất và tư vấn miễn phí tại 63 tỉnh thành trong cả nước: thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, thiết kế và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng, thiết kế và thi công nội thất tại Cần Thơ...

noi-that-chung-cu-hien-dai-10

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV