Chia sẻ cách xem hướng nhà chung cư tốt nhất

Ngày đăng: 12/02/2021 - Lượt xem: 15123

Để có thể sở hữu hướng nhà chung cư tốt nhất thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bởi vì, một khi sở hữu hướng tốt sẽ mang đến cho các bạn nhiều nguồn vượng khí. Vậy cách xem hướng nhà chung cư như thế nào để may mắn, tài lộc quy tụ? Câu trả lời sẽ có ngay khi các bạn đọc nội dung tiếp ngay sau đây.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà chung cư tốt nhất

Nhằm hỗ trợ các bạn cách xem hướng nhà chung cư tốt nhất thì nội dung ngay dưới đây sẽ đưa ra các hướng cho các bạn tham khảo như sau:

cach xem huong nha chung cu 1

Hướng chung cư về phía Nam

Khi chung cư của bạn quay về hướng Nam, bạn thường nhận được ánh nắng trực tiếp trong hầu hết thời gian trong ngày. Đây là lý do tại sao hướng quay mặt về phía nam thường được coi là hướng tốt nhất để quay mặt và nói chung là hướng tiếp xúc được thèm muốn nhất. 

cach xem huong nha chung cu 2

Tuy nhiên, có một nhược điểm lớn khi quay mặt về hướng Nam, và bạn phải thực sự trải nghiệm mới hiểu được. Mặt trời chiếu trực tiếp có thể quá chói nên mọi người thường phải che cửa sổ suốt cả ngày. 

cach xem huong nha chung cu 3

Trớ trêu thay, tùy thuộc vào độ sáng và cách nhìn của bạn, sắc thái của bạn có thể giảm phần lớn thời gian trong một căn hộ hướng Nam. Một nhược điểm tiềm ẩn khác là ánh nắng trực tiếp có thể làm hỏng một số đồ đạc như tác phẩm nghệ thuật.

cach xem huong nha chung cu 4

Hướng chung cư về phía Bắc

Nếu chung cư của bạn quay mặt về hướng Bắc, bạn sẽ không bị nắng trực tiếp. Vì bất cứ lý do gì mà nhiều căn hộ tôi đã sống có lối đi phía Bắc và đây là hướng thực sự được rất nhiều người yêu thích nó. 

cach xem huong nha chung cu 5

Miễn là cửa sổ lớn và tầm nhìn đẹp, bạn sẽ nhận được ánh sáng tốt suốt cả ngày. Bạn sẽ không nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đa số mọi người gọi hướng quay mặt về phía Bắc là ánh sáng tốt nhất.

Hướng chung cư về phía Đông

Trong trường hợp chung cư của bạn quay mặt về hướng Đông, bạn sẽ nhận được ánh nắng ban mai trực tiếp. Tùy thuộc vào tầm nhìn của bạn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy mặt trời mọc nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn phải dậy khá sớm. 

cach xem huong nha chung cu 6

Thực tế một số người dậy sớm chỉ thích hướng Đông. Một ngày sẽ không giống như vậy nếu họ không thể ăn sáng với ánh mặt trời chiếu vào. Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới. 

cach xem huong nha chung cu 7

Tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là các chung cư sẽ tối hơn trong phần còn lại của ngày. 

Hướng chung cư về phía Tây

Đôi với chung cư của bạn có hướng quay mặt về phía Tây, bạn đang ở để thưởng thức một bữa ăn thực sự sau giờ làm việc giả sử bạn trở về nhà vào một thời điểm hợp lý. 

cach xem huong nha chung cu 8

Ánh nắng mặt trời chiếu vào căn hộ của bạn ngay sau khi bạn trở về nhà sau một ngày dài sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng bổ sung. Ngoài ra, nếu bạn đủ may mắn có được một khung cảnh để có thể đón hoàng hôn.

Bạn sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt vào mỗi đêm. Một nhược điểm là bạn không nhìn thấy mặt trời vào buổi sáng.

Nên tư vấn hướng chung cư ở đâu?

Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn, không biết cách xem hướng nhà chung cư thì có thể liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc để nhận sự tư vấn.

cach xem huong nha chung cu 9

Với trình độ chuyên môn sâu rộng, cộng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình thì các bạn nhanh chóng sở hữu được một căn nhà hơn cả mong đợi.

cach xem huong nha chung cu 10

Bên cạnh dịch vụ tư vấn xác định hướng nhà thì các bạn có thể nhờ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc từ truyền thống, cổ điển, tân cổ điển, cho đến hiện đại,…  Mọi thông tin vui lòng xin liên hệ qua:

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã chỉ bạn cách xem hướng nhà chung cư tốt nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ sẽ góp phần nào đó trong quá trình xác định hướng chung cư của các bạn.

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV