Chia sẻ cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng dựa trên la bàn

Ngày đăng: 11/02/2021 - Lượt xem: 6161

Khi sở hữu ngôi nhà hợp tuổi vợ chồng thì gia đình đó làm ăn vô cùng vượng khí, làm ăn phát tài, phát lộc và luôn luôn gặp nhiều may mắn. Vậy cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng dựa trên la bàn như thế nào để tương thích với phong thủy? Để có đáp án thì các bạn hãy theo dõi nội dung được trình bày ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng dựa trên la bàn

Để hỗ trợ các bạn trong cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng dựa trên chiếc la bàn thì nội dung dưới đây sẽ trình bày trình tự các bước cần thực hiện:

xem huong nha theo tuoi vo chong

  • Bước 1 : Đứng ở trung tâm ngôi nhà của bạn hướng về phía cửa (như thể bạn đang đi ra khỏi nhà) và giữ la bàn trong tay.

  • Bước 2: Đảm bảo rằng không có vật dụng điện tử hoặc đồ nội thất hoặc cấu trúc làm bằng sắt xung quanh bạn có thể ảnh hưởng đến việc đọc la bàn.

  • Bước 3: Sử dụng la bàn và căn chỉnh hướng Bắc trên la bàn với mũi tên Bắc trên la bàn và ghi chú lại hướng bạn đang quay mặt, hướng đó sẽ là hướng nhà bạn quay mặt.

xem huong nha theo tuoi vo chong2

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy la bàn đang chỉ hướng Đông trong khi ra khỏi nhà, bạn quay mặt về hướng Đông - thì bạn có một ngôi nhà quay mặt về hướng Đông.

xem huong nha theo tuoi vo chong3

Tất cả chúng ta đều biết rằng có tổng cộng tám hướng, bốn hướng chính và 4 hướng phụ (góc mà hai hướng gặp nhau, ví dụ: Bắc & Đông gặp nhau và tạo thành hướng Đông Bắc) và không nhất thiết ngôi nhà của chúng ta phải quay mặt.

xem huong nha theo tuoi vo chong4

Bất kỳ hướng chính nào (Đông, Bắc, Tây hoặc Nam), nó cũng có thể đối mặt với bất kỳ hướng phụ nào.

Hãy hiểu tầm quan trọng của hướng phụ trong việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Hướng phụ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nội dung tiếp theo ngay sau đây:

xem huong nha theo tuoi vo chong5

Hướng nhà Đông Bắc

Hướng Bắc và Đông gặp nhau ở góc Đông Bắc, góc Đông Bắc được cai trị bởi hành tinh Mộc (hành tinh của sự giàu có và trí tuệ) và hành thủy (đại diện cho tiền bạc).

xem huong nha theo tuoi vo chong6

Góc Đông Bắc phù hợp nhất cho phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ cho Trẻ em.

Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh là một lỗ hổng lớn của phong thủy và hoàn toàn cấm theo hướng này. Nhưng nếu có, hãy đảm bảo rằng các biện pháp khắc phục thích hợp được thực hiện để loại bỏ.

xem huong nha theo tuoi vo chong7

Hướng nhà Đông Nam

Hướng Nam và Đông gặp nhau ở góc Đông Nam. Góc này được cai trị bởi sao Kim và nguyên tố Lửa và được gọi là góc Lửa. Bây giờ hầu như ai cũng biết là nên đặt Bếp hướng Đông Nam.

xem huong nha theo tuoi vo chong8

Nếu có phòng ngủ hướng Đông Nam thì gia nhân trong phòng ngủ đó sẽ bị nóng nảy do có hành Hỏa. Vì vậy cần có biện pháp khắc phục phù hợp để cuộc sống được suôn sẻ hơn.

Hướng nhà Tây Nam

Hướng Nam & Tây gặp nhau ở Tây Nam, nó được cai trị bởi nguyên tố Trái đất. Góc này còn được gọi là góc quỷ.

xem huong nha theo tuoi vo chong9

Chúng ta nên để hướng Tây Nam luôn nặng nề, u tối là phù hợp nhất cho phòng ngủ. Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng này vì nó ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà.

Hướng nhà Tây Bắc

Hướng Bắc và Tây gặp nhau ở góc Tây Bắc, nó được cai trị bởi yếu tố Không khí và  Mặt trăng.

Chúng ta có thể có một nhà bếp (Khí hỗ trợ lửa), một phòng ngủ cho khách hoặc con gái đã kết hôn, hoặc thậm chí một phòng khách. Các bạn có thể xây dựng một nhà vệ sinh ở góc Tây Bắc này.

xem huong nha theo tuoi vo chong10

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng dựa trên chiếc la bàn. Mong rằng, với những thông tin cùng cấp đã phần nào hỗ trợ mọi người cho các gia đình sớm sở hữu được hướng nhà ưng ý.

Trong quá trình xác định hướng nhà hay cần sự hỗ trợ thiết kế nội thất hay thiết kế công trình thì hãy liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc. Một khi đến với nơi đây, các bạn sẽ được tư vấn và nhận về những ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Chắc chắn, các bạn sẽ rất hài lòng.

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899

EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV