Giải đáp vướng mắc: Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Ngày đăng: 10/02/2021 - Lượt xem: 15112

Câu hỏi: nên xem hướng nhà theo hướng tuổi chồng hay vợ? là một vướng mắc của không ít người. Bởi vì, hướng nhà sẽ có ảnh hướng đến phong thủy, vượng khó của gia đình. Để có lời giải chính xác thì các bạn hãy theo dõi ngay nội dung được trình bày ngay dưới đây.

Hướng nhà ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy?

Từ lâu, phong thủy đống một vai trò vô cùng quan trọng đến vượng khí của ngôi nhà. Chúng sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của con người.

xem huong nha hop tuoi vo chong 1

Do đó, những người phương Đông khá là coi trọng đến nơi làm việc và nơi ở phải hợp với phong thủy. Bởi vì, chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình và công việc của các thành viên trong gia đình.

xem huong nha hop tuoi vo chong 2

Dựa trên quan niệm phong thủy, hướng nhà có đóng góp một phần không hề nhỏ đến vận khí và nguồn năng lượng đi từ bên ngoài đi vào, lưu thông trong ngôi nhà của bạn:

xem huong nha hop tuoi vo chong 3

Trong trường hợp hướng nhà tốt sẽ hấp thụ được những nguồn năng lượng tích cực. Hay còn gọi với một cái tên hoa mỹ là hội tụ tinh hoa đất trời, chúng mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Bên cạnh đó, chúng cũng hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

xem huong nha hop tuoi vo chong 4

Đối với trường hợp hướng nhà xấu sẽ tác động làm cho lượng khí và may mắn sẽ phần nào đó bị cản trở. Nguồn năng lượng tiêu cực vào ngôi nhà của các bạn. Những điều này sẽ tác động động không tốt đến sức khỏe, công danh sự nghiệp và may mắn của gia chủ.

Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Dựa trên quy luật của phong thủy thì hướng nhà phải được xem theo tuổi của gia chủ. Điều này có nghĩa là người chủ của gia đình. Người này đóng vai trò trụ cột và có tầm ảnh hưởng đến những quyết định lớn và đảm nhận công việc gánh vác của đại gia đình.

xem huong nha hop tuoi vo chong 5

Chính vì vậy, người này sẽ hội tụ một nguồn năng lượng vô cùng lớn để có tầm ảnh hưởng lên những thành viên khác.

xem huong nha hop tuoi vo chong 6

Chủ gia đình ở đây có thể là người vợ hoặc người chồng. Chúng sẽ phụ thuộc vào độ mạnh yếu của người đó trong từng gia đình. Đa phần tại đất nước việt Nam gia chỉ là người chồng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp thì người vợ sẽ có sức mạnh hơn và có thể đảm nhận vị trí người chủ của gia đình.

xem huong nha hop tuoi vo chong 7

Trong quá trình xem hướng nhà phải dựa vào kiến thức khoa học phong thủy. Cần đảm bảo sự hài hòa, tương thích với tất cả thành viên trong gia đình, cũng như vị trí đại lý thực tế. Đây có thể là cách để mong cầu tài lộc, thịnh vượng và bình an cho gia đình.

xem huong nha hop tuoi vo chong 8

Do vậy, đây sẽ là công việc đề cao sự hòa hợp và an lành. Chính vì vậy, các bạn nên tiến hành xem hướng nhà dựa trên tuổi của cả vợ và chồng để có thể chọn được một phương án tốt nhất.

Cách xác định hướng nhà chuẩn

Nhằm hỗ trợ các bạn có thể tính được hướng nhà chuẩn đúng theo độ tuổi, kết hợp với bát trạch để có thể tìm ra được hướng tương thích để có thể vận dụng cách tính theo nhóm Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh như sau:

xem huong nha hop tuoi vo chong 9

  • Đầu tiên, các bạn cần xác định năm sinh âm lịch của người được tính hướng.

  • Thứ hai là thực hiện công hai số cuối của năm sinh âm lịch, sau đó giản ước thành 1 số.

  • Thứ ba, trong trường hợp nam thì hãy lấy số 10 trừ đi số vừa tìm được, còn đối với nữ thì thực hiện lấy 5 cộng với số vừa tìm được. Kế đến là giản ước thành 1 số.

  • Cuối cùng, kết quả sẽ được giản ước thành 1 số cuối cùng chính là hướng mà các bạn cần tìm.

Ngoại lệ với những người sinh năm 2000 trở lên thì việc vận dụng cách tính toán hướng sẽ có nhiều điểm khác ở bước thứ 3. Thường nam sẽ lấy 9 trừ đi số vừa tìm được. Nữ sẽ tiến hành lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

xem huong nha hop tuoi vo chong 10

Trên đây sẽ là những thông tin chia sẻ về cách xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ. Hy vọng rằng, các bạn sẽ vận dụng và thành công. Nếu cần sự hỗ trợ trong quá trình xác định hướng hay thiết kế nội thất, thiết kế công trình thì hãy liên hệ đến Hội Kiến Trúc để nhận sự tư vấn. 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899

EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV