Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Ngày đăng: 08/02/2021 - Lượt xem: 6078

Nếu bạn xây dựng nhà không may gặp vấn đề tuyệt mệnh sẽ là một điều không may mắn dành cho gia chủ. Vậy hướng nhà tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế nào? Để có câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác nhất thì các bạn không nên bỏ lỡ những thông tin ngay dưới đây.

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì?

Dựa trên kiến thức phong thủy nhà ở thì hướng tuyệt mệnh hay còn được gọi với tên gọi khác là hướng về phía âm khí. Trong quá trình xây nhà, nếu bạn vô tình chọn về hướng âm khí thì sẽ ảnh hướng lớn đến sức khỏe, sự nghiệp, cũng như sinh mệnh của mình.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 1

Chính vì vậy, nếu lựa chọn hướng nhà phạm phải hướng âm khí thì vô cùng xấu. Nên các bạn cần tìm cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh này khi không may phạm phải.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ

Trong thực tế, có rất nhiều gia chủ trong quá trình xây dựng nhà đã không may phạm phải hướng Ngũ Quỷ. Chính nguyên nhân trên đã sinh ra nguồn khí không tốt cho gia đình của bạn. Và dưới đây sẽ là những nội dung chia sẻ cách hóa giải cho các bạn:

cach hoa giai huong nha tuyet menh 2

Sử dụng cách hóa giải đạt cát thắng tiểu hung

Theo kiến thức ngũ hành thì cung Ngũ Quỷ sẽ thuộc vào hành Hỏa. Chính vì vậy, gia chủ cần chọn lựa cho mình những vật dụng mang hành Thủy để có thể vơi bớt đi hành Hỏa.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 3

Ví dụ như, các bạn có thể sử dụng bể cá hay là sáng tạo một nguồn suối nước nhân tạo ngay phía trước ngôi nhà của mình. Đây sẽ là một trong những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 4

Bên cạnh đó, các bạn có thể vận dụng cách hóa giải đại cát thắng tiểu hung bằng cách: gia chủ nên vận dụng cách bố trí lại những yếu tố di động được trong ngôi nhà của mình. Đây sẽ là cách hỗ trợ hóa giải được hướng nhà tuyệt mệnh phạm phải Ngũ Quỷ. Ví dụ như:

cach hoa giai huong nha tuyet menh 5

  • Xây dựng lài hướng bếp.

  • Chuyển hướng của bàn thờ.

  • Thiết kế lại hướng của giường ngủ…

Thay đổi hướng bằng việc sử dụng cửa ra vào khác

Gần như các gia đình sẽ thiết kế cửa chính ra vào của mình chỉ mang tính chất tượng trưng. Thường thường, họ sẽ sử dụng những hướng cửa sau và gẩ để đi lại vào mỗi ngày.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 6

Chính vì vậy, hướng của cửa chính đã phạm phải hướng tuyệt mệnh. Các bạn có thể sử dụng những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh vằng việc thay đổi hướng cửa ra vào khác. Chi tiết sẽ như sau:

cach hoa giai huong nha tuyet menh 7

  • Dịch chuyển hướng của cửa phục xoay về hướng tốt cho nhà ở.

  • Các bạn có thể sử dụng cánh cửa thích hợp với phong thủy và mệnh của mình.

  • Gia chủ cũng có thể sử dụng luôn cửa ra vào để phục vụ cho quá trình đi lại ở mức độ thường xuyên.

Bảo vệ cửa ra vào bằng các nguồn năng lượng

Một cách khác nhằm hỗ trợ các bạn đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực đó từ cửa chính của ngôi nhà. Phương thức này sẽ được thực hiện khi gia chủ sử dụng những nội thất, đồ vật trang trí để có thể bảo vệ tuyệt đối cửa ra vào.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 8

Theo như chia sẻ thì đây là các hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh được đông đảo các bạn áp dụng.

Bố trí không gian bên trong nhà để hóa giải hướng tuyệt mệnh

Trong phong thủy, bên cạnh yếu tố hướng nhà xấu tác động đến sức khỏe của gia đình, mà những yếu tố bên trong căn nhà cũng tác động không hề kém.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 9

Trong trường hợp, các bạn bố trí sai cách sẽ phản ngược lại phong thủy. Chính vì vậy, các bạn cần biết cách bố trí bên trong sao cho thích hợp cũng là một cách hóa giải nguồn năng lượng không tốt.

cach hoa giai huong nha tuyet menh 10

Với những thông tin chia sẻ về cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh phía trên, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi không may rơi vào hướng nhà tuyệt mệnh.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ về xác định hướng nhà, thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất thì hãy liên hệ ngay đến địa chỉ Hội Kiến Trúc – Với sự tận tâm, nhiệt tình thì chắc chắn, các bạn sẽ có những phương án hào lòng và ưng ý nhất. 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899

EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV