Mách bạn cách hóa giải hướng nhà họa hại tránh nguy hiểm

Ngày đăng: 09/02/2021 - Lượt xem: 542

Khi không may xây nhà rơi vào hướng xấu đã tác động tiêu cực đến cuộc sống của gia đình bạn thì cách hóa giải hướng nhà họa hại như thế nào? Để có những phương án tốt nhất thì các bạn không nên bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà họa hại có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn?

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà họa hại trong thiết kế nhà đẹp:

hoa giai huong nha hoa hai 1

Nhà hướng Nam

Ngôi nhà nằm ở hướng Nam (quay mặt về hướng Bắc) là ngôi nhà thuộc hành Hỏa, vì vậy nếu ngôi nhà đối diện bạn có hình dạng cong và chủ yếu là màu xanh lam hoặc đen biểu thị cho Thủy, thì năng lượng được truyền đi theo cách của bạn tượng trưng cho năng lượng sát khí. Giải quyết vấn đề này bằng cách xây một bức tường gạch.

hoa giai huong nha hoa hai 2

Nhà hướng Đông

Ngôi nhà hướng Đông (quay mặt Tây) hoặc Đông Nam (quay mặt Tây Bắc) là ngôi nhà thuộc hành Mộc, vì vậy nếu ngôi nhà đối diện là hình vuông và chủ yếu là màu trắng hoặc màu kim loại.

hoa giai huong nha hoa hai 3

Do đó biểu thị Kim loại, năng lượng được gửi theo cách của bạn tượng trưng cho năng lượng hủy diệt, điều này phải được trung hòa với năng lượng nguyên tố Lửa. Hóa giải bằng cách lắp đèn sáng.

Nhà hướng Tây

Khi ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Tây (quay mặt về phía Đông) hoặc Tây Bắc (quay mặt về phía Đông Nam), đó là ngôi nhà thuộc yếu tố Kim loại. Trung hòa với năng lượng hành Thủy bằng cách xây dựng một đài phun nước nhỏ giữa tòa nhà và ngôi nhà của bạn.

hoa giai huong nha hoa hai 4

Nhà hướng Bắc

Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Bắc (quay mặt về hướng Nam) thì nó được cho là ngôi nhà thuộc hành Thủy. Nếu tòa nhà đối diện có hình tròn và chủ yếu là màu vàng, biểu thị Trái đất, thì năng lượng được truyền theo cách của bạn đại diện cho năng lượng hủy diệt. 

hoa giai huong nha hoa hai 5

Nó phải được trung hòa với năng lượng nguyên tố Mộc. Trồng cây hoặc xây dựng hàng rào sẽ chống lại điều này.

hoa giai huong nha hoa hai 6

Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Đông Bắc (quay mặt về phía Tây Nam) hoặc Tây Nam (quay mặt về phía Đông Bắc), đó là ngôi nhà thuộc hành Thổ và nếu tòa nhà đối diện là hình chữ nhật và chủ yếu là màu nâu và xanh lá cây, biểu thị cho Mộc.

hoa giai huong nha hoa hai 7

Năng lượng đến theo cách của bạn tượng trưng cho năng lượng hủy diệt. Trung hòa với năng lượng nguyên tố Kim loại . Sử dụng một tấm vải gió bằng kim loại sẽ hữu ích.

Những mũi tên độc nào gây ra năng lượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong môi trường bên ngoài của bạn?

Một số điểm cần lưu ý khi chúng tác động lên ngôi nhà của các bạn:

hoa giai huong nha hoa hai 8

Hãy coi chừng đường thẳng ở ngã ba

  • Bị đường nhiều cấp đâm vào

  • Bị kẹp giữa hai con đường

  • Đường cao tốc di chuyển nhanh

  • Nút giao thông tròn đối diện với nhà của bạn

  • Đường nhánh

  • Các cấu trúc nhân tạo có hại khác

Hóa giải hiệu quả chống lại các cấu trúc bên ngoài gây hại

Khi bạn có một tòa nhà, con đường hoặc cấu trúc thù địch lớn và bạn nghi ngờ đang gây hại cho ngôi nhà của mình - bạn có thể chọn trong số cách chữa trị này dựa trên hướng mà năng lượng có hại phát ra khi nó hướng về phía ngôi nhà của bạn. Những phương pháp này dựa trên công thức la bàn:

hoa giai huong nha hoa hai 9

  • Treo một con dao cong bên ngoài ngôi nhà của bạn đối diện trực tiếp với cấu trúc nếu năng lượng có hại đến ngôi nhà từ phía Đông hoặc Đông Nam.

  • Đặt một đèn chiếu sáng phía trên cửa của bạn để nó chiếu ra ngoài nếu tòa nhà, con đường hoặc cấu trúc thù địch đến từ hướng Tây hoặc Tây Bắc .

  • Đặt một bình nước trước nhà nếu cấu trúc vi phạm đến nhà bạn từ hướng Nam.

  • Trồng một khóm cây trước nhà nếu cấu trúc vi phạm đến bạn từ Tây Nam hoặc Đông Bắc. 

hoa giai huong nha hoa hai 10

Nội dung bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách hóa giải hướng nhà họa hạihttps://hoikientruc.com/phong-thuy-nha-o. Mong rằng, các bạn sẽ áp dụng để may mắn đến với ngôi nhà của các bạn. Nếu cần sự trợ giúp trong thiết kế nội thất hay thiết kế kiến trúc hợp phong thủy thì các bạn hãy liên hệ đến Hội Kiến Trúc để mọi thắc mắc được giải đáp. 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 - 0916.225.899

EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV