Lợi Ích Từ Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nhà

Ngày đăng: 17/07/2021 - Lượt xem: 1

Xây nhà là công việc rất quan trọng của đời người. Việc này gia chủ cần lên kế hoạch, đầu tư, nghiên cứu thời gian, tiền bạc và bố trí thật kỹ lưỡng cho căn nhà. Ai cũng có ước mơ xây một ngôi nhà đẹp và làm tổ ấm cho riêng mình nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ… Đó chính là lý do dịch vụ tư vấn thiết kế nhà  ra đời.

Tại sao cần phải thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà?

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng sẽ lãng phí tiền bạc cho việc tư vấn thiết kế, nhưng lại không nghĩ rằng đây là một công đoạn trong quá trình xây nhà. Bạn chỉ mất khoảng 20-30 triệu tiền tư vấn thiết kế. Con số này không nhiều so với số tiền xây dựng khoảng 2 tỷ NDT chỉ chiếm 3-5% giá trị công trình. Thậm chí, với nhiều công ty nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói còn được miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp.

Đảm bảo công năng

Đảm bảo công năng

Việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp cách bố trí căn phòng hợp lý, phù hợp với diện tích, đảm bảo không gian sống đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Nếu bạn tự làm, bạn có thể không tận dụng được hết diện tích của tòa nhà hoặc xây quá nhiều phòng so với nhu cầu.

Hạn chế chi phí phát sinh

Nếu bạn tự xây nhà, bạn không thể đoán trước được nguyên vật liệu sẽ được mua như thế nào? Khối lượng là bao nhiêu? Giải pháp của bạn là mua từ từ nhiều lần khiến chi phí vận chuyển tăng chóng mặt. Bạn cũng không thể kiểm soát được sự biến động giá cả thị trường của các nguồn cung cấp này, điều này gây lãng phí vài phần trăm nguồn cung cấp. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn dự trù chính xác kinh phí mua vật tư, số lượng vật tư xây dựng và phong cách thiết kế của công trình, tiết kiệm được chi phí.

Giảm bất đồng quan điểm

Khi bạn tự xây nhà, các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều ý kiến ​​khác nhau do mâu thuẫn trong kỹ thuật và không gian. Nếu không giải quyết dứt điểm sẽ gây ra mâu thuẫn giữa mọi người. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giải thích các yếu tố này trước khi khởi công, nội dung thống nhất, thi công thuận lợi.

Có sự đồng bộ giữa đơn vị thiết kế và đơn vị thi công

Để xây dựng một ngôi nhà, bạn phải thuê nhiều đội thợ và công nhân của mỗi đội chỉ chịu trách nhiệm về công việc của mình, điều này sẽ khiến các bộ phận khó đồng bộ thành một tổng thể. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Hội kiến trúc sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó một cách dễ dàng.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà

quy trình tư vấn thiết kế nhà

Bước 1: Xây dựng phương án thiết kế nhà.

Bước 2: Điều tra địa hình, địa chất công trình mà bạn sẽ tư vấn.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Lập dự toán chi phí vật tư và kỹ thuật.

Bước 5: Gửi lại bản vẽ thiết kế nhà cho khách hàng.

Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ thì tiếp tục thi công. Nếu khách hàng không đồng ý thì tiếp tục chỉnh sửa bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và gửi lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 7: Tiến hành giám sát thi công với đơn vị thi công theo bản vẽ.

Bước 8: Hoàn thiện và bảo hành công trình.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Hội kiến trúc?

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Hội kiến trúc?

Đội ngũ kiến ​​trúc sư tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Phương châm của Hội kiến trúc là luôn tìm hiểu mong muốn và mong muốn của khách hàng và sẵn sàng sửa đổi theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng. Kiến trúc sư vừa là người thiết kế vừa là người tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng những vấn đề xung quanh bản vẽ và đưa ra những biện pháp xử lý cần thiết để bản vẽ công trình được hoàn thiện nhất.

Luôn cập nhật để đáp ứng những xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất

Do có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nên các mẫu thiết kế nhà của Hội kiến trúc luôn có tính khả thi và hoàn thiện cao, có thể tùy biến linh hoạt theo yêu cầu của gia chủ để hạn chế những sai sót không đáng có trong thiết kế. Nó cũng giúp khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

Chuyên gia tư vấn phong thủy giàu kinh nghiệm

Phong thủy nhà cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn. Hội kiến trúc giúp bạn tìm hiểu phong thủy khi xây nhà với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của mình.

Cam kết thực hiện đúng tiến độ thời gian thiết kế

Cam kết thực hiện đúng tiến độ thời gian thiết kế

Hội kiến trúc luôn đảm bảo uy tín về mặt thời gian cũng như tiến độ làm việc tối ưu nhất để không làm lãng phí thời gian của gia chủ.

Được bảo hành dài hạn, vĩnh viễn

Với phương châm hoạt động “uy tín tạo dựng niềm tin”, khách hàng sẽ luôn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất từ Hội kiến trúc.

Tư vấn thiết kế nhà của đơn vị Hội kiến trúc xây dựng nội thất hi vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch thi công tốt nhất trong từng quy trình. Hãy lựa chọn kiến ​​trúc sư và nhà thầu xây dựng tận tâm nhất, bởi đây là công việc rất quan trọng quyết định sự thành bại cho công sức của bạn.

Hội kiến trúc xây dựng nội thất

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02462.998.699

Website: Hoikientruc.com

 

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV