Bật mí vị trí đặt Thần Tài mang đến nhiều vượng khí nhất

Ngày đăng: 11/03/2021 - Lượt xem: 454

Thần tài chính là người có thể được sử dụng trong phong thủy để thúc đẩy sự thịnh vượng. Trong khi có một số vị thần giàu có được tôn vinh trong các lễ kỷ niệm ngày đầu năm mới và được tôn kính. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn vị trí đặt Thần Tài sao cho vượng khí được vào nhà nhiều nhất. Hãy cùng nhau theo dõi chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về Thần Tài

Thần Tài là một vị thần giàu có được tôn kính, tôn vinh trong Tết Nguyên Đán. Các tín đồ tìm kiếm lời chúc phúc của ông cho một năm thịnh vượng.

vi tri dat ban tho than tai 1

Hình ảnh của Thần T có thể được tìm thấy trong nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Ông được mô tả như một vị thần thực sự với nhiều thị vệ làm người mang đồ đạc của ông bao gồm thỏi vàng, tiền xu, đồ trang sức và thực phẩm.

Truyền thuyết về Thần Tài

Thần Tài được coi là người mạnh nhất trong các vị thần. Một truyền thuyết kể về việc Đức Phật đã biến Thần Tài trở thành người cai trị tối cao của sự giàu có và may mắn. 

vi tri dat ban tho than tai 2

Như vậy, Thần Tài có khả năng ban tặng vận may và sự giàu có cho bất cứ ai mà ông ta mong muốn. Thần Tài có nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như Zhang Gong Ming và các cách viết khác nhau, tùy thuộc vào khu vực hoặc quốc gia, chẳng hạn như Chai Shen Yeh và Cai Shen. 

vi tri dat ban tho than tai 3

Người ta tin rằng Thần Tài bảo vệ những người theo dõi khỏi tổn thất tài chính và thảm họa.

Ứng dụng Phong thủy cho Thần Tài

Trong ứng dụng phong thủy, bạn có thể sử dụng hình ảnh của Thần Tài để thu hút tiền bạc, vận may, sự giàu có và thịnh vượng. 

vi tri dat ban tho than tai 4

Khi bạn đặt Thần Tài trong nhà hoặc văn phòng của mình, người ta tin rằng bạn sẽ không gặp tai họa bất ngờ và gặt hái mọi niềm vui may mắn về sự giàu có.

Bật mí vị trí đặt Thần Tài chuẩn phong thủy nhất

Bạn sẽ đặt tượng Thần Tài ở khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, hoặc ở hướng theo mệnh của cá nhân bạn. 

vi tri dat ban tho than tai 5

Khi bạn xác định được vị trí đặt Thần Tài mà bạn mong muốn, bạn cần đặt niềm tin rằng bạn đặt nó một cách chính xác để đảm bảo bạn được hưởng lợi từ những điều tốt đẹp của ông ấy:

vi tri dat ban tho than tai 6

  • Không bao giờ đặt Thần Tài trên sàn nhà hoặc thấp hơn tầm mắt vì những vị trí này bị coi là thiếu tôn trọng.

  • Bạn có thể đặt Thần Tài càng cao, sự tôn trọng bạn dành cho ông ấy càng lớn và sự giàu có của bạn sẽ càng lớn.

  • Các bạn nên đặt Thần Tài trong phòng khách hoặc tiền sảnh hoặc lối vào của bạn.

  • Không bao giờ đặt Thần Tài trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng giặt là, nhà bếp, tầng hầm hoặc tầng áp mái.

vi tri dat ban tho than tai 7

Bạn có thể sử dụng Thần Tài trong các ứng dụng phong thủy để thu hút sự giàu có lớn hơn vào cuộc sống của bạn. Sau khi bạn đặt bức tượng Thần Tài, hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho nó được phủ bụi và trong tình trạng tốt để đảm bảo vận may của bạn tiếp tục.

vi tri dat ban tho than tai 8

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày một cách chi tiết về xác định vị trí đặt Thần Tài. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ sẽ giúp các bạn đặt Thần Tài một cách chính xác để thu hút nhiều vượng khí nhất.

vi tri dat ban tho than tai 9

Trong trường hợp các bạn cần sự trợ giúp khi xác định vị trí Thần Tài hay gặp khó khăn trong thiết kế nội thất, thiết kế công trình tương thích với phong thủy thì hãy liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc.

Tại đây, được trang bị đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nên rất được lòng khách hàng.

Với phương châm “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Hội Kiến Trúc luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi cần tô điểm cho ngôi nhà của mình.

vi tri dat ban tho than tai 10

Nếu các bạn cũng đang gặp khó khăn ở trong lĩnh vực kể trên thì hãy liên hệ đến đây, thông qua:

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Tel: 02462.998.699.

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV