Xác định vị trí giường ngủ theo phong thủy sao cho đúng?

Ngày đăng: 19/03/2021 - Lượt xem: 5184

Khi nói đến phòng ngủ, phong thủy là rất quan trọng. Có thể khía cạnh quan trọng nhất của nó trong phòng ngủ của chính bạn là vị trí giường ngủ thích hợp. Tùy thuộc vào hướng bạn đặt nó, bạn sẽ có nhiều lợi thế khác nhau thông qua Phong thủy.  Vậy cách xác định vị trí giường ngủ theo phong thủy mang ý nghĩa như thế nào, chúng ta hãy theo dõi nội dung dưới đây. 

Vị trí giường ngủ theo phong thủy dựa vào mệnh của gia chủ

Vị trí đặt giường theo phong thủy lý tưởng khác nhau theo mệnh của một người nếu chúng ta sử dụng Phong thủy Bát trạch . Nếu bạn không biết số mệnh của mình, bạn có thể nhờ thầy phong thủy để tìm hiểu.

vi tri phong ngu theo phong thuy 1

Sau khi bạn tìm ra mệnh của mình, hãy ghi lại những hướng đi may mắn và không may mắn của bạn. Bạn sẽ sử dụng chúng để đặt giường của mình.

vi tri phong ngu theo phong thuy 2

Nguyên tắc chung là giường của bạn nên được đặt ở khu vực may mắn hoặc tốt lành của bạn. Ví dụ, một người có mệnh Hỏa nên kê giường ở phần phía Tây của phòng ngủ.

vi tri phong ngu theo phong thuy 3

Mặc dù có những thay đổi nhỏ về vị trí lý tưởng tùy thuộc vào mệnh và giới tính của người đó, bạn sẽ ổn chỉ cần tuân theo quy tắc chung đã đề cập trước đó.

vi tri phong ngu theo phong thuy 4

Ý nghĩa trong xác định vị trí giường ngủ theo phong thủy

Tùy thuộc vào hướng bạn đặt giường, bạn sẽ có nhiều lợi thế khác nhau thông qua xác định vị trí giường ngủ theo phong thủy. Ví dụ, bạn có thể đặt giường quay về hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam để có kết quả tốt nhất.

vi tri phong ngu theo phong thuy 5

  • Hướng Tây : Khi bạn quay đầu giường về hướng Tây, bạn đã tạo điều kiện tốt nhất cho một giấc ngủ ngon. Tây là mãn nguyện. Tuy nhiên, sự hài lòng cũng có thể mang lại sự lười biếng và ít động lực, vì vậy bắt đầu một sự nghiệp mới trong khi giường của bạn quay về hướng này có thể không phải là ý tưởng tốt nhất. Điều này là lý tưởng cho những người đã có một sự nghiệp tốt.

  • Hướng Đông : Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ khiến bạn cảm thấy mỗi ngày thực sự là một ngày mới. Nếu bạn còn trẻ, mới bắt đầu, đây là cách ngủ hoàn hảo. Điều này mang lại cho bất kỳ người nào cảm giác tham vọng và phát triển và nó dễ dàng thúc đẩy mở rộng sự nghiệp.

vi tri phong ngu theo phong thuy 6

  • Hướng Đông Nam: Hướng này dành cho những người gặp khó khăn trong giao tiếp vì nó thúc đẩy khả năng giao tiếp tốt, nâng cao khả năng sáng tạo và một cuộc sống khá năng động.

  • Hướng Tây Nam : Nếu bạn khá bồn chồn, quay mặt về hướng Tây Nam giường sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và khiến bạn cảm thấy bình yên với tất cả những gì ở đó. Bạn cũng sẽ có cảm giác ổn định hơn trong cuộc sống và mối quan hệ của mình.

vi tri phong ngu theo phong thuy 7

Thay vào đó, điều bạn nên tránh là đặt chỗ ngủ của mình ở những vị trí xấu về phong thủy, chẳng hạn như hướng Bắc, Đông Bắc và Nam.

vi tri phong ngu theo phong thuy 8

  • Hướng Bắc : Hướng Bắc có thể làm tăng các chứng rối loạn giấc ngủ khác nhau như mất ngủ và khiến bạn khá uể oải trong cuộc sống. Vị trí này thường được gọi là vị trí tử thần. Nếu bạn là một người lớn tuổi, chẳng hạn như một người cao tuổi, vị trí này có thể tốt cho bạn vì nó thực sự thúc đẩy sự bình tĩnh và yên tĩnh mà bạn hầu như có thể hưởng lợi.

  • Hướng Đông Bắc : Điều này có thể dễ dàng mang đến những cơn ác mộng cho một người và khiến họ luôn cảm thấy khó khăn. Nó mang lại cảm xúc mạnh mẽ.

vi tri phong ngu theo phong thuy 9

  • Hướng Nam : Hướng Nam thực sự không tốt cho giấc ngủ vì năng lượng xung quanh nó khá cao. Nếu bạn thấy mình có nhiều tranh cãi nảy lửa trong mối quan hệ của mình, một cách để giảm thiểu những tranh cãi đó là thay đổi hướng chỗ ngủ của bạn.

vi tri phong ngu theo phong thuy 10

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn ý nghĩa về xác định vị trí giường ngủ theo phong thủy. Nếu cần sự trợ giúp khi thiết kế nội thất hay thiết kế công trình mang tính thẩm mỹ cao, cũng như hợp phong thủy thì các bạn hãy liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc để được tư vấn. 

Mọi thông tin liên hệ qua:

  • Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Tel: 02462.998.699.

 

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV