Làm thế nào để thành công trong kinh doanh bằng cách đặt Tỳ Hưu trong nhà?

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem: 15163

Đặt Tỳ Hưu phù hợp với mệnh gia chủ không chỉ mang lại thuận lợi, tài lộc mà còn bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc cho cả gia đình. Tuy nhiên, không phải ai đang sử dụng Tỳ Hưu cũng có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của sản phẩm này trong phong thủy. Hôm nay, Hội Kiến Trúc sẽ tìm hiểu cách đặt Tỳ Hưu trong nhà sao cho chúng mang đến sự thuận lợi cho gia đình của bạn.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

cach-dat-ty-huu-trong-nha-1

Theo kinh nghiệm của thầy Phong Thủy Trung Quốc, Tỳ Hưu là một sinh vật hung dữ, nhưng nó mang lại ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Chúng có đầu rồng, thân dài và chân của nó trông giống như sư tử. Đặc biệt chúng không có lỗ đít nào để vàng bạc chúng ăn vào không nhả ra được.

cach-dat-ty-huu-trong-nha-2

Trải qua một thời gian dài, các thầy phong thủy đã khẳng định Tỳ Hưu là linh vật tài lộc, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Tỳ Hưu sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xấu và mang lại sự yên bình. Nó cũng giúp các thành viên trong gia đình có được tài lộc lớn nhất.

cach-dat-ty-huu-trong-nha-3

Hơn nữa, Tỳ Hưu trong phong thủy còn mang lại những điều tốt lành như vận hạn, sức khỏe, hạnh phúc, bảo vệ gia đình, tài lộc trong công danh sự nghiệp, hóa giải những điều xui xẻo.

Những điều nên làm khi đặt mua Tỳ Hưu 

tì hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa, vì vậy việc lựa chọn Tỳ Hưu chất lượng tốt hay đặt Tỳ Hưu ở nơi phù hợp để tượng phong thủy thực sự rất quan trọng. 

Khi bạn chọn một con Tỳ Hưu, hãy nhớ chọn con có răng thẳng, mông to vì nó sẽ thu hút nhiều của cải và tài lộc. 

Bạn nên chọn Tỳ Hưu làm từ đá tự nhiên vì chúng hấp thụ linh khí tự nhiên của trời và đất. Loại Tỳ Hưu này sẽ có giá trị phong thủy cao, có thể hỗ trợ cho cuộc sống của bạn và mang lại tài lộc, phú quý. 

Những lưu ý trong cách đặt Tỳ Hưu trong nhà

cach-dat-ty-huu-trong-nha-4

Những vị trí mà chúng ta nên đặt Tỳ Hưu trong nhà như sau:

 • Nên đặt Tỳ Hưu ở bàn thu ngân, hoặc các vị trí trang trọng trong phòng khách hoặc nơi làm việc và phía trên két sắt. Tuy nhiên, bạn nên đặt đầu của chúng thông qua hướng của cửa chính.

 • Bạn không nên đặt Tỳ Hưu quay lưng ra cửa.

 • Không nên đặt Tỳ Hưu trước gương, vì gương phản chiếu sẽ làm giảm tài vận của gia chủ.

 • Bạn không nên đặt Tỳ Hưu trước cửa phòng ngủ vì điều đó thể hiện sự không tôn trọng linh vật và sẽ không mang lại may mắn cho giường ngủ.

 • Bạn không nên cho Tỳ Hưu vì tài lộc của bạn sẽ chuyển sang người nhận.

tì hưu phong thủy

Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trong nhà theo mệnh gia chủ

Chọn Tỳ Hưu dựa trên yếu tố mệnh của gia chủ như sau:

cach-dat-ty-huu-trong-nha-7

Trong phong thủy, mỗi yếu tố sẽ phù hợp với màu sắc khác nhau, vì vậy khi chọn một con Tỳ Hưu chúng ta nên cân nhắc về màu sắc. 

cach-dat-ty-huu-trong-nha-8

Nếu màu sắc của Tỳ Hưu không phù hợp với các yếu tố tuổi của chủ nhà, nó sẽ xung khắc với các chủ nhân Tỳ Hưu. Dựa trên các yếu tố Phong Thủy: Tâm, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, người ta sẽ chọn màu sắc khác nhau của Tỳ Hưu. 

 • Người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu màu đen, xanh lá cây, xanh lam được làm từ gỗ hóa thạch để thu hút tài lộc, phú quý. Họ không nên đặt Tỳ Hưu trắng và Tỳ Hưu bạc trong nhà.

 • Người mệnh Thủy nên chọn Tỳ Hưu màu trắng là màu thích hợp nhất cho những người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn loại vật này làm từ Thạch anh đen hoặc đá xanh.

 • Người mệnh Hỏa nên chọn Tỳ Hưu màu đỏ, hồng, tím để thu hút tài lộc, phú quý. Họ cũng có thể chọn loại vật này được làm từ đá xanh, lựa chọn này là tốt nhất vì nó sẽ hỗ trợ cho các yếu tố lửa. Những người đó nên tránh chọn Tỳ Hưu màu đen, xanh lam vì chúng sẽ cản trở tài khí của gia chủ.uy

 • Người mệnh Thổ hợp với Tỳ Hưu màu đỏ, hồng, tím, nâu. Những màu đó sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, sự giàu có và an toàn cho họ.

cach-dat-ty-huu-trong-nha-9

Qua những thông tin gợi mở về ý nghĩa và hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trong nhà dựa vào mệnh của gia chủ. Với những thông tin chia sẻ trên, các bạn nên áp dụng sao cho đúng để vượng khí đến với gia đình của bạn.

cach-dat-ty-huu-trong-nha-10

Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc phù hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ ngày đến Hội Kiến Trúc thông qua các kênh:

 • Website: hoikientruc.com

 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Tel: 02462.998.699

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV