Top 8 đồ phong thủy trong nhà được yêu thích nhất 2020-2021

Ngày đăng: 14/10/2020 - Lượt xem: 19131

Trong quá trình thiết kế nội thất, cúng như thiết kế kiến trúc nhà ở, người ta thường sử dụng các biểu tượng như chim, thú, hoa, cây cỏ,… để có thể thu hút may mắn. Để có thể cân bằng và tiếp thêm năng lượng, sự tích cực đến với những người thân yêu của mình thì bạn có thể tặng những món đồ phong thủy trong nhà cho họ. Vậy chúng ta nên tăng những món đồ gì thì hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Vì sao trong thiết kế nội thất lại có những món đồ phong thủy trong nhà?

do-phong-thuy-trong-nha-1

Phong thủy cầu tài lộc là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phong thủy. Tập trung vào việc thu hút của cải vật chất thực sự là một trong những lý do khiến phong thủy trở nên rất phổ biến ở phương Đông và phương Tây.

Vì chúng ta đã nghe nói về nhiều ông trùm kinh doanh sử dụng phong thủy để thu được nhiều lợi nhuận hơn và đảm bảo tài chính mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, phong thủy còn nhiều điều hơn là sức hấp dẫn xây dựng sự giàu có của nó.

do-phong-thuy-trong-nha-2

Bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sức khỏe của bạn , thu hút sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ của bạn, giúp xây dựng sự nghiệp thành công,…

Top 08 đồ phong thủy trong nhà được yêu thích nhất 2020

Hãy để những nội dung này giúp bạn cải tạo ngôi nhà của mình với 10 đồ vật phong thủy trong nhà để có thể xây dựng nên sự giàu có này.  

Cây may mắn (cây phát tài)

do-phong-thuy-trong-nha-3

Cây may mắn có 2, 3 và 4 lớp là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất. Đây là một loại cây cực kỳ dễ chăm sóc, có thể sống được trong mọi loại ánh sáng. Cây may mắn được cho là thu hút năng lượng chi tốt lành.

Con rùa

do-phong-thuy-trong-nha-4

Rùa phong thủy hay còn gọi là Rùa. Chúng là một món quà tuyệt vời khác, biểu thị sự trường thọ. Rùa được làm từ nhựa, kim loại khác nhau, thủy tinh, bùn, pha lê và gỗ nữa. 

Có một số quy tắc nhất định đối với việc đặt Rùa phong thủy trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Người ta phải tuân theo chúng để mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Cóc ba chân

do-phong-thuy-trong-nha-5

Cóc tiền ba chân được cho là người bảo vệ tiền tài của gia đình và bảo vệ vận may. Nếu bạn muốn ai đó giàu có, hãy tặng họ kho báu này suốt đời.

Phật cười

do-phong-thuy-trong-nha-6

Tượng Phật Cười còn được dùng làm vật trang trí đẹp mắt trong nhiều văn phòng và nhà ở. Biểu tượng vui vẻ của một người đàn ông đang cười này mang lại tinh thần vui vẻ cho bất kỳ không gian nào và nó giúp tạo ra một năng lượng Phong thủy tốt lành và sôi động.

Chuông gió

do-phong-thuy-trong-nha-7

Chuông được treo bên ngoài nhà, nhưng Chuông Phong Thủy cũng có tác dụng chữa bệnh đáng kinh ngạc trong nhà. 

Chuông phong thủy bằng gỗ và kim loại có hình nửa vầng trăng được trang trí bằng đồng tiền kim loại được cho là một phương pháp chữa bệnh tuyệt vời về tiền bạc, cho những gia đình đang bị tổn thất tài chính.

Hoa sen pha lê

do-phong-thuy-trong-nha-8

Trong thiết kế nội thất phong thủy, vật phẩm hoa sen pha lê có một luồng khí mạnh mẽ cho sự lãng mạn. Chúng mang lại rất nhiều may mắn, cho những ai mong muốn có một số cuộc sống lãng mạn. Nó cũng được thiết lập trong nhà để may mắn tiền bạc.

Phong thủy tinh thể

do-phong-thuy-trong-nha-9

Pha lê phong thủy là một phương pháp chữa bệnh nổi tiếng cho sự giàu có và thịnh vượng. Với tám mặt được trưng bày, nó được cho là mang lại tám loại phước lành khác nhau. Những quả cầu pha lê thủy tinh tuyệt đẹp tuyệt đẹp này được cho là sẽ tạo ra những kết quả tuyệt vời khi nói đến vấn đề tiền bạc.

Dreamcatcher

do-phong-thuy-trong-nha-10

Được tin rằng sẽ giúp tránh xa những giấc mơ xấu, chiếc máy bắt giấc mơ có nhiều kích cỡ khác nhau và cũng là vật trang trí tuyệt vời phía trên giường của bạn.

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn top 08 đồ phong thủy trong nhà được yêu thích nhất 2020. Các bạn hãy tặng những món quà chữa bệnh phong thủy này cho người bạn yêu thương và thấy những thay đổi trong cuộc sống diễn ra tốt hơn.

Để sở hữu những thiết kế kiến trúc - nội thất đẹp, hợp phong thủy thì các bạn có thể liên hệ đến Hội Kiến Trúc thông qua:

  • Website: hoikientruc.com

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699 - 0916.225.899

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC

Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
Sở xây dựng Hà Nội
24h
CafeF
Zing VN
Afamily
MB Bank
Sunshine
Techcombank
Vinhomes
VTV